Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan

Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan

Sky Wizards Academy (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Trong quá khứ, xuất hiện một loài quái vật vô cùng hung ác, chúng là những con côn trùng sở hữu phép thuật rất mạnh mẽ, không chỉ tàn bạo, chúng còn càn quét tất cả những nơi chúng đi qua, vì vậy mà con người không còn nơi nào để nẩn tránh, chính vì điều này mà loài người buộc lòng phải từ bỏ Trái Đất để di chuyển đến những hành tinh nổi trên không, với hi vọng sẽ được sống yên ổn không phải đối mặt với loài quái vật này.

Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan lúc đó là câu chuyện kể về một pháp trẻ tuổi, anh ta đã từng được người dân ca tụng và mệnh danh là Black Master Swordsman, nhưng vì phạm phải lỗi quá lớn anh đã bị coi là kẻ phản bội lại loài người. Nhưng vì nhân loại anh lại một lần anh lại đứng lên, với quyết tâm sẽ tiêu diệt hết sạch lũ quái vật kia, để lấy lại cuộc sống hòa bình và yên ổn cho con người.

Để thực hiện được nhiệm vụ khó khăn này, cũng như để anh ấy có cơ hội sửa chữa danh tiếng của mình, Kyoukan đã quyết định đứng lên chỉ đạo tiểu đội E601, dường như đang đối mặt với một số khó khăn. Trong đội bao gồm ba cô gái, Misora ​​Whitale, Lecty Eisenach, và Rico Flamel, mỗi người đều có những vấn đề của riêng họ. Nhưng với một người chỉ huy tài ba là Kyoukan anh quyết định sẽ lấy lại được sức mạnh cho tất cả các thành viên trong đội, và liệu rằng Kyoukan có thể thực hiện được nhiệm vụ này không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan để khám phá nhé.

Phim liên quan