Kỹ Sư Tâm Hồn

Kỹ Sư Tâm Hồn

Fix You (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 / 28 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Kỹ Sư Tâm Hồn – Fix You (2020) Vietsub Thuyết minh

Trong thời gian gần đây, có khá nhiều diễn viên điện ảnh của Hàn Quốc chuyển sang mảng truyền hình, họ mang tới một sự tươi mới và đáng chờ đợi hơn. Shin Ha Kyun chính là một trong số đó, với khả năng diễn xuất ấn tượng cùng kinh nghiệm dày dặn, anh là cái tên quan trọng bậc nhất trong dự án Fix You. Tác phẩm được đài KBS sản xuất và chính thức được lên sóng từ tối ngày 6 tháng 5 năm 2020, hứa hẹn sẽ đem đến món ăn tinh thần tuyệt vời cho khán giả.

Kĩ Sư Tâm Hồn - Fix You

Phim có tựa đề là Kỹ Sư Tâm Hồn, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Yoo Hyun Ki trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài tài tử họ Shin, dự án còn có sự góp mặt của một số gương mặt sáng giá khác của xứ kim chi như: Jung So Min, Tae In Ho, Park Ye Jin, Joo Min Kyung, Jung Hae Kyun,…Trong đó, vai nữ chính do người đẹp So Min đảm nhận, cô đang ở thời điểm đỉnh cao nhất của sự nghiệp, chắc chắn đây sẽ là cơ hội để cô tỏa sáng và vươn tầm.

Kĩ Sư Tâm Hồn

Nội dung phim xoay quanh bác sĩ lập dị Lee Si Joon nhưng lại vô cùng tâm huyết với công việc của mình. Luôn ấp ủ khao khát chữa lành vết thương tình cảm của mọi người, anh làm việc không biết mệt mỏi và luôn quan tâm đặc biệt đến bệnh nhân của mình. Han Woo Joo là nữ diễn viên đang lên nhưng cô gặp phải trở ngại lớn về việc kiềm chế cảm xúc, nó ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp. Sau đó, cô tìm đến Si Joon và được anh tận tình giúp đỡ.