Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ký Ức Sát Thủ

Ký Ức Sát Thủ

Assassins Memories (2016) Trạng thái: HD
Your rating: 0
0 0 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Ký Ức Sát Thủ – Assassins Memories 2016 Thuyết Minh vietsub HD

Là bộ phim hành động võ thuật kết hợp giữa cổ trang và hiện đại mang tới cho người xem nhiều sự mới mẻ trong cốt truyện được đạo diễn bởi Trần Bảo Văn cùng với sự tham gia của các diễn viên như Khởi Kiệt, Doãn Linh, Ninh Tử,… Ký Ức Sát Thủ hứa hẹn không chỉ là nội dung lôi cuốn mà còn có nhiều pha hành động mãn nhãn đúng chất “Sát Thủ” . Trong vài năm trở lại đây, khi những ngôi sao võ thuật của Hồng Kông, trung quốc ngày càng già đi thì số lượng phim võ thuật cũng như boom tấn được phát hành ngày một thưa, may mắn là đã có ít diễn viên trẻ mặc dù không có nhiều tên tuổi nhưng vẫn mạnh dạn làm những bộ phim lấy sáng tạo ý tưởng làm hàng đầu để cho ra nhiều phim khá hấp dẫn và Assassins Memories chính là một trong số đó.

Ky Uc Sat Thu Assassins Memories 2016

Bối cảnh của phim Ký Ức Sát Thủ được lấy vào thời kỳ rối loạn của nhà Đường, thời điểm mà nhiều quan lại luôn tìm cách đấu đá, sát hại lẫn nhau và cách đơn được sử dụng nhiều nhất chính là đưa sát thủ được hóa trang thành những người bình thường tiếp cận đối tượng thông qua việc múa hát… Nhưng đôi khi người ta cũng dùng tới sát thủ để TIÊU DIỆT những tên quan xấu, những kẻ tạo phản nhằm bình ổn thiên hạ khi mà luật pháp không thể hạ bệ được chúng.

Xem Phim Ký Ức Sát Thủ

Dần nhi từ một cô gái yếu đuổi, trong sáng, và rất thích thổi sáo vốn là tiểu thư trong một gia đình khá giả đang ở độ tuổi 14 rất đẹp với những rung động đầu đời với một chàng trai vô tình quen biết bởi rất thích tiếng sáo cô thổi tên là Lưu Xương Duệ. Không may cho cô nàng khi không lâu sau ngày gặp mặt cô đã bị một người đàn bà lạ mắt bắt cóc đi và huấn luyện nàng trở thành một sát thủ máu lạnh thông qua những phương thức rất đặc biệt.

Xem Phim Ký Ức Sát Thủ

Trớ trêu thay, 5 năm sau cái ngày cô bị bắt đi, cô trở về trong hóa thân của một sát thủ mặc đồ đen và nhận nhiệm vụ là ám sát Lưu Xương Duệ. Trong khi đó ở thời hiện đại, có một cô gái đã thấy những điều kỳ lạ hiện trong đầu có mối liên quan với cô sát thủ năm nào, cô tìm về được nơi chôn dấu những bí mật và gặp một người con trai cũng có những ký ức như cô, liệu rằng 2 người có phải đầu thai chuyển thế của cặp đôi kia không và liệu Dần Nhi có ám sát người mình từng yêu, câu chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại sẽ đưa khán giả tới câu trả lời.

Loading...

Phim liên quan