Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Lạc Dưới Bóng Trăng

Lạc Dưới Bóng Trăng

Lac Duoi Bong Trang (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lạc Dưới Bóng Trăng, Lhong Ngao Jun (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Được làm lại từ phiên bản cùng tên ra mắt năm 2006, Lạc Dưới Bóng Trăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả truyền hình. Chính vì thương hiệu của bản cũ mà phiên bản 2019 này được đầu tư tương đối công phu và thể hiện quyết tâm cao khi được lên sóng vào đầu năm nay. Tập đầu tiên của phim được ra mắt vào ngày 11 tháng 3 trên kênh CH7, hứa hẹn sẽ khuâý đảo thị trường điện ảnh xứ chùa vàng nói riêng và sẽ là món ăn tinh thần không thể tuyệt vời hơn của những khán giả Việt mê phim Thái.

Lạc Dưới Bóng Trăng

Lạc Dưới Bóng Trăng thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng gồm nhiều gương mặt hàng đầu như: Thanwa Suriyajak, Sammy Cowell, Amp Pheerawas Khunlanunthwatn, Benz Punyaporn Pongpipat,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cô gái xinh đẹp, hiền lành Pim, cô hiện đang làm y tá cho một bệnh viện danh tiếng và sống cùng với cha, mẹ kế và một người chị em cùng cha khác mẹ.

Lạc Dưới Bóng Trăng - Lhong Ngao Jun (2019)

Do mẹ Pim mất từ khi cô còn rất nhỏ nên cha cô luôn dành trọn tình yêu thương cho đứa bé thiếu thốn tình cảm từ mẹ, chính vì thế mà Pim luôn bị người chị em ganh ghét và tìm cách hãm hại. Cô ta luôn tìm cách dụ dỗ những người đàn ông và rồi đá bỏ họ với cái tên Pim, điều đó không may đã dẫn đến cái chết của một chàng trai khi anh quá thất vọng vì bị đá. Sau khi đọc được bức tư tuyệt mệnh của bạn, Ae tìm cách tiếp cận Pim để trả thù cô, nhưng sự ân cần, chu đáo của Pim đã làm thay đổi suy nghĩ của Ae…

Phim liên quan