Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ladies versus Butlers!

Ladies versus Butlers!

Ladies vs. Butlers!, Redei x Bato (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim Ladies versus Butlers! trọn bộ vietsub

Lần đầu tiên được biết tới qua phiên bản Light novel ra mắt vào năm 2006 bởi tác giả Tsukasa Kōzuki, Ladies versus Butlers kéo dài tới năm 2012 với thời lượng 13 chương, sự thành công của nó được đánh dấu bằng bản manga phát hành năm 2008 để rồi tới năm 2010, những tập phim đầu tiên của bản anime được lên sóng. Thực hiện bởi hãng Xebec, đạo diễn của phim là Atsushi Ōtsuki trong khi vai trò kịch bản được giao cho Tsuyoshi Tamai cùng với phần âm nhạc được viết bởi Kei Haneoka. Phim có 12 tập và những phản ứng tích cực từ khán giả cùng lượng người xem khổng lồ là động lực để các nhà làm phim ra thêm 6 tập đặc biệt, tuy nhiên Ladies vs. Butlers!, Redei x Bato được xếp vào hàng Ecchi và chỉ dành cho đối tượng khán giả trên 18 tuổi.
Ladies versus Butlers!
Nội dung của phim Ladies versus Butlers! xoay quanh anh chàng Hino Akiharu, cậu bị mất cả cha lẫn mẹ trong một vụ tai nạn ngay khi còn nhỏ và được nhận nuôi bởi gia đình của bác mình. Mặc dù vậy, cậu không muốn là gánh nặng đối với gia đình của Bác trong khi cậu cũng biết được sự thật rằng người Bác của cậu chỉ muốn nhắm đến gia sản của bố mẹ cậu nên đã quyết định vào một trường nội trú miễn phí với tư cách quản gia của trường trung học Hakureiryou.
Ladies versus Butlers!
Trong một ngôi sao chỉ toàn là tiểu thư, vẻ bề ngoài không khác gì một tay tội phạm của cậu đã khiến các nữ sinh trong trường sợ chết khiếp. Điều này cũng khiến cho cậu dần trở nên lạc lõng ở trong lớp và khó có thể hòa hợp với các bạn cùng lớp. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi Akiharu gặp lại cô bạn thời tuổi thơ của mình, Saikyou Tomomi.

Phim liên quan