Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Lê Hấp Đường Phèn

Lê Hấp Đường Phèn

Ngô Thiến (2020) Đang chiếu: Tập 28 Sắp chiếu: Tập 29
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 108 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Lê Hấp Đường Phèn 2020 Vietsub Thuyết minh

Skate Into Love là tiểu thuyết ngôn tình được rất nhiều người yêu thích của nhà văn nổi tiếng Tử Tiểu Thất. Sau khi tác phẩm chính thức được thông qua để chuyển thể thành webdrama thì nó ngay lập những nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ khán giả. Tuy chưa có quá nhiều thông tin từ nhà sản xuất nhưng phim hứa hẹn sẽ làm nên chuyện sau khi được ra mắt. Hiện tại, khán giả đã đứng ngồi không yên chờ lịch lên sóng, rất khó để phim có thể xếp lịch vào cuối năm nay và dự kiến sẽ được phát sóng vào mùa hè năm 2020.

Lê Hấp Đường Phèn

Phim có tựa đề việt là Lê Hấp Đường Phèn, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá như: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Nguỵ Thiên Hạo, Trần Sở Việt,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắc chắn là người đẹp đang rất hot Ngô Thiến, cô bắt đầu được khán giả chú ý đến khi vào vai Tiểu Mặc Sênh trong Bên nhau trọn đời, và thực sự tỏa sáng khi đảm nhận vai nữ chính trong webdrama I Don’t Like This World, I Only Like You.

Lê Hấp Đường Phèn

Nội dung phim kể về cô nàng trượt băng tốc độ Đường Tuyết, và câu chuyện tình thú vị với nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng. Từ khi cồn nhỏ, Đường Tuyết đã là một cô bé nhút nhát và thường xuyên bị bạn bè bắt nạt, và cả người bạn thân Ngữ Băng cũng rất thích trêu trọc cô. Tuy nhiên, hai người giống như một cặp trời sinh vậy, rất hiểu và thông cảm cho nhau, và nuôi giấc mơ trở thành một vận động viên trượt băng chuyên nghiệp. Lên đại học, Ngữ Bằng đã trở thành một nam thần tài năng trên sân băng còn Đường Tuyết vẫn lận đận. Sau đó, nhờ sự giúp đỡ của Ngữ Băng mà Đường Tuyết dần tìm thấy hướng đi cho mình.

Phim liên quan