Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Lê Minh Quyết Chiến

Lê Minh Quyết Chiến

The Battle At Dawn (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (31/31 Tập)
Your rating: 0
6.2 6 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Lê Minh Quyết Chiến – The Battle At Dawn 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Nếu ai mê dòng phim cổ trang trung quốc thì chắc hẳn đều biết đến cái tên Lưu Thi Thi, một diễn viên tài sắc vẹn toàn. Trong những năm gần đây, cô ít tham gia vào những dự án phim mới do bận việc gia đình nhưng hiện tại thì mỹ nhân cổ trang này tham gia vào khá nhiều dự án phim mới. Ngoài bộ phim đình đám Túy Lung Linh sẽ được phát sóng hè năm nay thì cô còn tham gia vào dự án rất đáng quan tâm là Lê Minh Quyết Chiến.

Quyết Chiến Trước Bình Minh - The Battle At Dawn 2017

Phim thuộc thể loại chiến tranh lịch sử và có tựa đề tiếng anh là The Battle At Dawn. Ngoài sự góp mặt của Lưu Thi Thi, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên đáng chú ý khác như Vương Thiên Nguyên, Trương Hi Lâm, Tào Bính Côn, Lý Mộng,…vai trò chỉ đạo nội dung được giao cho đạo diễn Lưu Giang. Phim lấy bối cảnh thời chiến quốc, những ngày tháng nhân dân trung hoa bị Nhật xâm chiếm, nhân dân rơi vào cảnh khốn cùng.

Quyết Chiến Trước Bình Minh - The Battle At Dawn 2017

Nội dung phim Quyết Chiến Trước Bình Minh xoay quanh người anh hùng Trình Tường. Anh là một viên cảnh sát chính trực, thẳng thắn của cục cảnh sát Cáp Nhĩ Tân Ngụy Mãn. Nhận trách nhiệm trưởng cục, Trình Trường luôn phải đối đầu với những áp lực không hề nhỏ từ phía quốc dân đảng và người Nhật vì khi đó Cáp Nhĩ Tân chính là miếng mồi ngon đối với quân đội Nhật. Để bảo vệ cho người dân nơi đây, anh đứng ra tập hợp những người có kinh nghiệm và lòng yêu nước cao cả để từng bước đánh đuổi thù trong giặc ngoài…

Loading...

Phim liên quan