Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Liên Minh Tam Giới

Liên Minh Tam Giới

Shingeki no Bahamut: Virgin Soul (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.3 7 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Liên Minh Tam Giới Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Liên Minh Tam Giới hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Shingeki no Bahamut: Virgin Soul, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên bởi đạo diễn Keiichi Sato, phim gồm tất cả 2 phần, cho đến nay thì chưa thấy có dấu hiệu gì rằng bộ phim liệu có ra season tiếp theo hay không, nhưng những gì mà bộ anime này đem đến chắc chắn khán giả sẽ lót dép đợi phần tiếp theo được sản xuất và công chiếu.

Mở đầu bộ phim Liên Minh Tam Giới là câu chuyện kể về một thế giới kì lạ mang tên Mistarcia, tại đó con người, thần tiên và ma quỷ sống hỗn độn với nhau, vùng đất này có một lịch sử rất hỗn loạn, quay về lịch sử một chút, khi đó xuất hiện những con quái vật có cánh đen và bạc Bahamut đã đe dọa phá hủy mảnh đất, nhưng con người, thần và ma quỷ đã vượt qua những khác biệt của họ để chiến đấu với nhau và phong ấn sức mạnh của nó.

Quay lại thời điểm hiện tại, khoảng hai nghìn năm sau, thế giới đang trong thời đại hòa bình cho đến ngày một người phụ nữ tên là Amira xuất hiện với nửa của thần. Với sự mất trí nhớ rõ ràng, cô tìm kiếm người mẹ đã mất của mình và được các thợ săn tiền thưởng Favaro Leone và Kaisar Lidfard hỗ trợ. Nhiệm vụ của họ là một phần của một câu chuyện lớn hơn về một cuộc đụng độ hoành tráng giữa con người, các vị thần và ma quỷ, liệu rằng cuộc chiến này sẽ như thế nào, ai sẽ giành được phần thắng? Mời các bạn đón xem bộ anime Liên Minh Tam Giới – Shingeki no Bahamut: Virgin Soul để theo dõi nhé.

Loading...

Phim liên quan