Liêu Trai Chí Dị 5

Liêu Trai Chí Dị 5

Chuyện Tình Liêu Trai (1998) Trạng thái: Bản đẹp Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 297 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Liêu Trai Chí Dị 5 (Chuyện Tình Liêu Trai) 1998 vietsub HD

Tốt nghiệp khóa 9 đào tạo diễn xuất của TVB vào năm 1980, Lâm Vĩ Kiện không phải là cái tên xa lạ với nhiều khán giả HK, tuy nhiên anh lại được khán giả cả châu Á biết tới nhiều hơn qua những bộ phim 18+ với hàng loạt những vai diễn táo bạo mà không phải nam diễn viên Hong Kong nào cũng có thể “đảm nhận”, trong đó có thể kể tới vai nam chính trong Liêu Trai Chí Dị 5 được phát hành vào năm 1998. Sau này, vai diễn trong Kim Bình Mai 1Kim Bình Mai 2 của nam diễn viên họ Lâm còn được đánh giá là táo bạo hơn nhiều.

Liêu Trai Chí Dị 5

Tựa gốc của mình là Chuyện Tình Liêu Trai, đây được coi là phần tiếp theo trong seri Liêu Trai Chí Dị – một trong những tựa phim cấp 3 nổi tiếng nhất của điện ảnh HK trong thập niên 90 thế kỷ trước, với những cảnh nóng được xếp vào hàng 21+ không hề thua kém phim nóng của Nhật Bản. Bối cảnh của phim được lấy vào thời phong kiến của trung quốc, với cốt truyện được xây dựng dựa theo cuốn truyện “Liêu Trai Ngoại Truyện”, nhân vật chính của phim là một chàng ngốc có cô vợ ham ăn ham ngủ, kể cả lúc đang làm tình.

Liêu Trai Chí Dị 5

Chàng ta được lệnh của chủ rằng phải lấy bằng được báu vật của Diêm Vương từ một ngôi đền. Mặc dù đã lấy thành công nhưng trong một khoảng khắc sơ ý, chàng đã đánh rơi nó xuống đất, giải thoát ra ngoài một hỏa thần, cũng đồng thời giải phóng hắn. May mắn, hỏa thần không những không làm hại chàng mà còn ban cho chàng một cậu nhỏ mới với kích cỡ lớn hơn trước rất nhiều, cùng với đó là sinh lực mãnh liệt để có thể chiều tất cả đàn bà trong thành. Thế nhưng, lợi ích mới thấy mà tai hại lại nhiều hơn…