Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Lính Bắn Tỉa Mỹ

Lính Bắn Tỉa Mỹ

American Sniper (2014) Status: REMOVED
Your rating: 1
6.5 57 votes

Trailer phim

Xem Phim Lính Bắn Tỉa Mỹ – American Sniper 2014 Thuyết Minh vietsub HD

Là quốc gia rất mạnh về quân sự cũng như điện ảnh với kinh đô Hollowood cũng những lực lượng quân đội đặc biệt, sự kết hợp của cả 2 đã mang tới cho người xem rất nhiều những bộ phim đặc sắc với những cậu chuyện hấp dẫn về người lính mặc cho nó có phóng đại hay không thì giá trị nội dung và ý nghĩa nó mang lại rất đáng để xem, Lính Bắn Tỉa Mỹ là một trong số đó. Bộ phim được ra mắt năm 2014 và thực hiện bởi đạo diễn huyền thoại sinh năm 1930 Clint Eastwood cùng với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Bradley Cooper, Kyle Gallner… với kinh phí đầu tư 58 triệu USD, American Sniper đã thắng lớn về mặt doanh thu khi mang về tới 547 triệu USD, một con số đáng kinh ngạc so với số tiền phải bỏ ra.

Lính Bắn Tỉa Mỹ

Nội dung của phim Lính Bắn Tỉa Mỹ được dựa theo một câu chuyện có thật xoay quanh anh chàng Chris Kyle vốn là một cư dân bình thường như những người bình thường khác của bang Texas với mơ ước trở thành một cao bồi, nhưng ở tuổi ba mươi của mình, anh phát hiện ra rằng có lẽ cuộc sống của anh cần một cái gì đó thật khác biệt, một cái gì đó mà anh ấy có thể thể hiện tài năng thực sự của mình, một cái gì đó mà có thể giúp nước Mỹ trong cuộc chiến chống khủng bố . Vì vậy, ông gia nhập SEAL để trở thành một tay bắn tỉa.

Xem Phim Lính Bắn Tỉa Mỹ

Sau khi kết hôn, Kyle và các thành viên khác của nhóm được gọi vào một nhiệm đầu tiên của họ ở Iraq. Là một người lính xuất sắc luôn hoàn thành nhiệm vụ, Kyle nhận được nhiều lời khen từ cấp trên, mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ mặc dù anh cũng đã gặp rất nhiều nguy hiểm trong cuộc chiến. Tuy nhiên khi mà những gì cuộc chiến đem lại khiến con người của một lính bắn tỉa vốn cô độc hơn với những người khác, ngày ngày chọn vị trí, nằm một chỗ, nhắm bắn, nín thở và bóp cò trở thành một cái gì đó như bản năng và thay đổi dần con người họ.

Linh Ban Tia My American Sniper 2014

Cho đến khi nhiệm vụ ở Iraq kết thúc anh trở về với gia đình của mình,  lúc này anh mới biết rằng anh gặp nhiều khó khăn trong việc tái hòa nhập cuộc sống đời thường hơn anh từng nghĩ. Vậy làm thế nào anh lại có thể làm chủ cuộc sống đô thị của mình với vợ và con của mình.

Loading...

Phim liên quan