Lính Thủy Đánh Bộ 3: Luật Lợi Nhuận

Lính Thủy Đánh Bộ 3: Luật Lợi Nhuận

Jarhead: Law of Return (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Yael Eitan isNeta Lurie
Neta Lurie
Tsahi Halevi issgt. Razor
sgt. Razor
Amaury Nolasco isSergeant Dave Flores
Sergeant Dave Flores
Robert Patrick isSenator Jackson
Senator Jackson
Udi Razzin isMajor General north command
Major General north command
Devon Sawa isMajor Ronan Jackson
Major Ronan Jackson

Phim Lính Thủy Đánh Bộ 3: Luật Lợi Nhuận – Jarhead 3 (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau 2 phần tương đối thành công thì cuối cùng dự án phần 3 mang tên Jarhead 3 cũng được ra mắt, phim tuy nhận được khá nhiều sự chú ý từ phía khán giả nhưng lại khiến tất cả thất vọng bởi một kịch bản sơ sài, nội dung đơn giản. Chính vì vậy mà ngay sau khi ra mắt phim đã nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn, một thất bại thảm hại không còn gì để bào chữa. Ngoài ra, phim cũng chỉ nhận được số điểm đánh giá vẻn vẹn 3.6, một con số khiêm tốn.

Lính Thủy Đánh Bộ 3: Luật Lợi Nhuận - Jarhead 3

Lính Thủy Đánh Bộ 3: Luật Lợi Nhuận thuộc thể loại hành động hình sự, do đạo diễn Don Michael Paul đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên kỳ cựu và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số ngôi sao đáng chú ý như: Yael Eitan, Nicholas Aaron, Shanti Ashanti, Ben Cross, Tsahi Halevi, Amaury Nolasco,…Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến của những người lính anh dũng, quả cảm.

Lính Thủy Đánh Bộ 3

Thiếu tá Ronan Jackson là một quân bài quan trọng của lực lượng quân đội Israel, anh chính là con trai của thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và từng lập nhiều chiến công. Tuy nhiên, trong một lần hành động anh bị bắn hạ nhưng may mắn sống sót. Sau đó, Jackson bị một người Hezbollah bắt giữ. Nghe được tin, trung sĩ Dave Torres ngay lập tức lập kế hoạch giải cứu đồng đội, anh là một xạ thủ tài năng và quyết tâm không để người bạn của mình phải bỏ mạng.