Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Lời Nguyền 2020

Lời Nguyền 2020

The Grudge (2020) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.9 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Phim Lời Nguyền – The Grudge (2020) Vietsub Thuyết minh

Nicolas Pesce là đạo diễn phim kinh dị người Mỹ còn rất trẻ, ngay ở bộ phim đầu tay The Eyes of My Mother thì anh đã tạo được dấu ấn đậm nét và được nhiều khán giả biết đến. Chính vì thế mà Nicolas được tin tưởng giao cho vai trò chỉ đạo dự án đình đám The Grudge của Sony Pictures Entertainment. Đây là tác phẩm tương đối “đen đủi” khi phải rời lịch chiếu tận 2 lần và mới đây thì nó mới chính thức có lịch phát hành chính thức. Theo đó, phim sẽ được công chiếu rộng rãi từ ngày 3 tháng 1 năm 2020.

Lời Nguyền - The Grudge (2020)

Lời Nguyền 2020 được làm lại từ The Grudge 2004 và Ju-on của Nhật Bản, có kinh phí đầu tư lớn, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Andrea Riseborough, Demián Bichir, John Cho, Lin Shaye, Jacki Weaver, Betty Gilpin,…Phim chính thức được bấm máy vào tháng 5 năm 2018 tại Manitoba và hoàn thành chỉ sao đó hơn 1 tháng. Tuy nhiên, do gặp phải nhiều vấn đề khác nhau mà phim bị trì hoãn và không thể ra mắt khán giả trong năm 2019.

Phim The Grudge (2020)

Nội dung phim kể về những sự kiện kỳ quái xảy ra tại một ngôi nhà và hành trình đối đầu với oan hồn quỷ dữ đáng sợ của bà mẹ đơn thân và thám tử trẻ Muldoon. Câu chuyện bắt đầu từ khi Peter Spencer tìm đến số nhà 44 để bàn về việc bán nhà, và anh bất ngờ phát hiện của một xác chết ở trong đó. Ngay sau đó, Muldoon đến tìm hiểu mọi chuyện và bị mắc kẹt bởi những điều kỳ lạ tại đây. Sau đó, cô phát hiện có một con ma đang tồn tại trong nhà, nó giết bất cứ ai vào đó, và bà mẹ đơn thân đang phải đối mặt với sự thật khủng khiếp này. Họ sẽ làm thế nào để giải quyết mọi chuyện và cứu mọi người khỏi chết chóc.

Phim liên quan