Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Lời Nguyền Những Vì Sao

Lời Nguyền Những Vì Sao

Loi Nguyen Nhung Vi Sao (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Your rating: 0
8.1 179 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lời Nguyền Những Vì Sao (2017) HTV2 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Son Hyung Suk là một trong những đạo diễn trẻ tài năng nhất của đài MBC với nhiều dự án phim theo chốt, trong đó phải kể đến thước phim mang tên Lời Nguyền Những Vì Sao được ra mắt năm 2015. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, nhưng ông đã làm quá xuất sắc khi mang đến một sự đột phá trong cách dẫn dắt cốt truyện, diễn biến tâm lý phức tạp. Qua đó, nhận được đánh giá cao từ các nhà phê bình và những lời khen không ngớt lời từ khán giả.
Lời Nguyền Những Vì Sao (2017) HTV2
Tại thời điểm được ra mắt, phim Lời Nguyền Những Vì Sao thực sự là một thế lực thực sự vào khung giờ phát sóng, áp đảo nhiều bộ phim được phát sóng đồng thời. Với thể loại tâm lý cổ trang, phim được tạo hình đơn giản nhưng rất tinh tế, dàn diễn viên gồm nhiều gương mặt sáng giá đã khẳng định được khả năng của mình như: Jang Hyuk, Oh Yeon Seo, Lee Honey, Lim Ju Hwan, Lee Deok Hwa,…Nội dung phim kể về câu chuyện tình cảm lãng mạn nhưng trắc trở của hoàng tử Wang So và công chúa Shin Yool.
Lời Nguyền Những Vì Sao (2017) HTV2
Đều là những con cháu dòng dõi trong hoàng tộc nhưng chỉ vì những lời tiên đoán không có căn cứ mà hoàng tử Wang So và công chúa Shin Yool bị mọi người ghét bỏ. Wang So tài giỏi, nhân hậu, yêu thương nhân dân hết mực nhưng anh bị đồn thổi là reo rắc lỗi khổ cho dân chúng. Shin Yool xinh đẹp, thông minh, như một bông hoa tỏa hương sắc khắp vương quốc cũng bị coi là mối nguy hại cho vương quốc. Thời gian trôi qua, mọi người biết đó không phải là sự thật, 2 người dần chứng minh được giá trị của bản thân và cùng nhau xây dựng đất nước thêm lớn mạnh, mang lại cuộc sống ấm lo cho nhân dân.

Loading...

Phim liên quan