Lời Nói Dối Chân Thật 2018

Lời Nói Dối Chân Thật 2018

Love's Lies (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (44/44 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lời Nói Dối Chân Thật – Love’s Lies (2018) Vietsub Thuyết minh

La Tấn là nam diễn viên có lượng fan đông đảo tại làng điện ảnh hoa ngữ, đồng thời cũng là cái tên được nhiều người ngưỡng mộ với câu chuyện tình ngọt ngào với Đường Yên. Sở hữu ngoại hình lý tưởng, diễn xuất đa dang, cùng sự chuyên nghiệp trong công việc, anh được khá nhiều đạo diễn yêu thích. Love’s Lies chính là dự án cuối cùng trước khi anh kết hôn với Đường Yên, đây là thước phim được đầu tư khá công phu nhưng lại không mang đến sự thành công như mong đợi.

Lời Nói Dối Chân Thật

Lời Nói Dối Chân Thật thuộc thể loại tâm lý tội phạm, do đạo diễn Trương Triết Thư đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một gương mặt sáng giá của xứ Trung trong nhiều năm qua. Ngoài La Tấn, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số ngôi sao đáng chú ý như: Phan Chi Lâm, Tào Chinh, Trương Thần Quang, Lữ Tinh Thần, Vương Nghiễn Huy,…Nội dung phim xoay quanh cô nhân viên văn phòng xinh đẹp, hiền lành Đậu Đậu.

Lời Nói Dối Chân Thật - Love's Lies (2018)

Sau khi nhận gói quà được người bạn trai 7 năm trước gửi đến, Đậu Đậu không thể ngờ được món hàng chuyển phát nhanh này có chất độc, vô tình đẩy cô vào con đường phạm tội. Trong lúc bị đưa đến đồn cảnh sát, cô cố gắng thoát ra và đến tìm Cận Viễn, người cũng đang chạy trốn vì bị tình nghi là kẻ ám sát cảnh sát Kiều Lương. Tuy nhiên, Đậu Đậu vẫn quyết tâm kéo người yêu cũ ra khỏi vũng lầy, nhưng cô nào biết được anh lại chính là nội gián Kiều Lương.