Long Tại Giang Hồ

Long Tại Giang Hồ

A True Mob Story (1998) Trạng thái: HD 112 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 24 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Vương Tinh
Director

Diễn viên


Xem phim Long Tại Giang Hồ – A True Mob Story (1998) thuyết minh vietsub HD

Hát hay, nhảy đẹp và diễn xuất tốt, Lưu Đức Hoa bắt đầu nổi tiếng khắp châu Á ngay từ những năm đầu của thập niên 90 thế kỷ trước, anh liên tục tham gia vào nhiều dự án điện ảnh đình đám, trong số đó phần lớn là thể loại phim hành động, tội phạm có liên quan tới thế giới ngầm tại Hồng Kông, rất nhiều cái tên mà chúng ta có thể liệt kê và Long Tại Giang Hồ là không thể bỏ qua, tác phẩm được chỉ đạo đồng thời viết kịch bản bởi nhà sản xuất phim lừng danh Vương Tinh. Nghe tới Tinh, nhiều người thường nghĩ ngay tới sự hài hước, nhưng trong bộ phim này, ông thực sự đã rất xuất sắc khi đưa lên màn ảnh rộng một thế giới của những tay xã hội đen chân thực đến đầy ấn tượng.
Long Tại Giang Hồ
Nội dung của phim xoay quanh một tay du đãng tên là Cheung Dee (Lưu Đức Hoa), đã 5 năm kể từ ngày đầu tiên hắn ta gia nhập vào xã hội đen và trong tâm trí của hắn luôn là khát khao được trở thành thủ lĩnh. Trong một cuộc hỗn chiến giữa hai ông chủ có thế lực nhất lúc bấy giờ, Cheung Dee đã liều mình bảo vệ ông chủ Prince thoát khỏi sự truy sát của đối phương và những mơ ước của hắn từ đó mà đã trở thành hiện thực, ông chủ hết mực trọng dụng hắn sau sự kiện đó, là bàn đạp để hắn vươn lên làm thủ lĩnh. Thế nhưng, điều Cheung Dee không thể lường trước được chính là cái giá mà hắn phải trả cho giấc mơ của mình là quá đắt đỏ. Không lâu sau, một bi kịch xảy ra với hắn, hắn mất vợ và đứa con trai hai tuổi của hắn thì mất mẹ. Từ khi tận mắt chứng kiến chiếc xe tải đâm vào vợ mình, Cheung Dee thật sự chùn bước.
Long Tại Giang Hồ
Hắn bắt đầu biết sợ từ khi đó, hắn không chỉ sợ chết mà còn sợ phải vào tù bởi vị điều mà hắn không muốn nhất lúc này chính là hắn không muốn con trai hắn mất luôn cả cha. Trở thành thủ lĩnh thực sự  không tốt đẹp như những gì hắn từng nghĩ. Sau 5 năm làm thủ lĩnh, hắn vẫn chỉ là một kẻ bị lợi dụng, thậm chí chính xác hơn là hắn cam chịu để người ta lợi dụng nếu như muốn một cuộc sống “đàn anh” như hắn từng ao ước. Cuộc đời hắn có lẽ sẽ không bao giờ sáng sủa hơn được nếu như không có một ngày khi mà lần đầu tiên trong đời hắn muốn phản kháng lại tất cả.