Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà

Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà

Looking Up (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà – Looking Up (2019) Vietsub Thuyết minh

Đặng Siêu là mẫu đàn ông lý tưởng của rất nhiều khán giả yêu thích phim, anh không chỉ là một diễn viên xuất sắc mà còn là một người chồng hoàn hảo. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh không ngừng cố gắng học hỏi và trao dồi kinh nghiệm, và mang một tình yêu đẹp nhất cho người vợ Tôn Lệ. Thời gian qua, anh không còn tham gia vào nhiều dự án nhưng vẫn có đóng góp to lớn cho điện ảnh hoa ngữ. Mới đây, dự án đình đám Looking Up do anh đảm nhận vai chính cũng đã chính thức được phát hành.

Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà - Looking Up (2019)

Phim có tựa là Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn Du Bạch My đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Đặng Siêu, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng của hoa ngữ như: Ngô Kinh, Nguỵ Tôn, Nhâm Tố Tịch, Vương Tây, Bạch Vũ,…Trong đó, cái tên được quan tâm nhiều nhất chắc chắn là Ngô Kinh, nam diễn viên võ thuật nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong và anh đang được khán giả xứ Trung yêu mến qua các thước phim về dân tộc.

Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của chàng trai Mã Phi và hành trình trở thành một phi hành gia gan dạ và bản lĩnh của cậu. Từ nhỏ, mẹ của Mã Phi đã qua đời, cậu lớn lên cùng cha, hai người cùng nhau trải qua bao khó khăn, sóng gió. Vào học tại ngôi trường tiểu học Bác Dụ, cậu không được giáo viên thừa nhận tài năng. Sau đó, Mã Phi xin nghỉ và tự tìm tòi, học hỏi kiến thức bao la, với niềm đam mê bất tận với vũ trụ. Những lời dạy và bài học của cha chính là động lực giúp cậu vượt qua nghịch cảnh, trở nên xuất sắc.

Phim liên quan