Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Lord El-Melloi II-sei no Jikenbo

Lord El-Melloi II-sei no Jikenbo

Lord El-Melloi II Case Files (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
9.4 15 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Lord El-Melloi II-sei no Jikenbo 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Lord El-Melloi II-sei no Jikenbo được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Sanda Makoto, bộ truyện này được phát hành từ tháng 8 năm 2017, cho đến tháng tháng 5 năm 2018, bộ truyện này đã chính thức kết thúc, gồm 7 tập. Cho đến đầu năm 2019, bộ anime cùng tên đã chính thức được phát sóng, hứa hẹn sẽ đem đến một siêu phẩm trong năm 2019.

Nội dung trong bộ anime Lord El-Melloi II-sei no Jikenbo là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Lord El-Melloi Đệ Nhị, người luôn đồng hành cùng với anh chính là người trợ lý Gray, hiện tại họ đang cùng nhau điều tra những chuyện bí ẩn xung quanh Tháp Đồng Hồ. Họ lấy được tư liệu cũng như những thông tin thông qua các câu truyện kể, những điều chưa biết về thế giới của pháp sư tại Tháp Đồng Hồ dần được hé lộ.

Tuy nhiên cuộc hành trình của Lord El-Melloi lại không hề dễ đến thế, họ không phải là những người duy nhất được gọi đến đó. Khi đó hầu như tất cả các ứng cử viên được lắp ráp, bao gồm Lüviagelite Edelfelt , đều đến để cạnh tranh trong các trò chơi logic để có được lâu đài này. Cùng đón xem bộ phim Lord El-Melloi II-sei no Jikenbo để khám phá những bí ẩn mà phim mang đến nhé các bạn.

Phim liên quan

Lord El-Melloi II-sei no Jikenbo anime, Lord El-Melloi II-sei no Jikenbo vietsub, Lord El-Melloi II-sei no Jikenbo vuighe, Lord El-Melloi II-sei no Jikenbo animehay, Lord El-Melloi II Case Files zingtv, Lord El-Melloi II-sei no Jikenbo fpt play, Lord El-Melloi II-sei no Jikenbo anime47, Lord El-Melloi II-sei no Jikenbo full/trọn bộ, Lord El-Melloi II-sei no Jikenbo tập cuối.