Love Hina

Love Hina

Love Hina (2000) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Love Hina (2000) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Love Hina được biết đến là một bộ manga do Akamatsu Ken sáng tác, bộ truyện này lần đầu tiên được đăng trên tạp chí truyện Weekly Shōnen Magazine của Nhà xuất bản Kodansha từ ngày 21 tháng 10 năm 1998 đến ngày 31 tháng 10 năm 2001 và sau đó được in thành 14 tập truyện cũng bởi Kodansha. Cho đến tháng 4 năm 2000 đạo diễn Iwasaki Yoshiaki cũng đã chính thức cho trình bộ anime này.

Love Hina được đánh giá là một bộ truyện manga và anime này cực kì nổi tiếng trên toàn thế giới luôn đạt thứ hạng cao trong các đánh giá cũng như lợi nhuận thu được. Riêng tại Nhật đã có hơn 6 triệu bộ truyên và hơn 1 triệu bộ DVD đã được bán. Phiên bản tiếng Anh của truyện thì được tái bản rất nhiều lần. Cả anime và manga nhận được nhiều giải thưởng từ những nhà xuất bản ở Nhật Bản và Bắc Mĩ, cũng như từ những nhà phê bình khó tính.

Nội dung trong bộ anime Love Hina là câu chuyện kể về Keitaro, hiện tại anh đang là một sinh viên đã thi rớt đại học 2 lần, và đặc biệt là cậu ta không có bất kỳ một cô bạn gái nào. Khi còn nhỏ cậu ta có lập một lời hứa với một cô gái lúc còn nhỏ. Đó là “Khi lớn lên cả hai người sẽ cùng nhau vào trường đại học Tokyo”. Câu chuyện bắt đầu khi cậu ta dọn đến ký túc xá Hinata.