Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Lửa Tình Rực Cháy

Lửa Tình Rực Cháy

Heartstrings (1994) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Lửa Tình Rực Cháy, Heartstrings / Liệt Hỏa Ân Tình (1994) TVB trọn bộ lồng tiếng

Là bộ phim tâm lý tiêu biểu của đài TVB trong năm 1994, Lửa Tình Rực Cháy hay còn có tên gọi là Liệt Hỏa Ân Tình, nhận được nhiều sự quan tâm của khán gia khi có sự tham gia của dàn diễn viên rất được yêu thích, nếu như đóng vai nam chính là mỹ nam quách Phú Thành thì vai nữ chính được giao cho 2 nữ diễn viên xinh đẹp Viên Khiết Doanh và Lê Tư. Dưới bàn tay nhào lặn của giám chế danh tiếng Trang Vỹ Kiện, 20 tập phim mang đến cho người xem những câu chuyện tình đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần bi đát.

Lửa Tình Rực Cháy

Trong phim Lửa Tình Rực Cháy, Quách Phú Thành vào vai một bác sĩ tên Lâm Tuấn Huy, trong khi Viên Khiết Doanh cũng vào vai một nữ bác sĩ, tên là Trình Khả Phong, Huy và Phong đã có một khoảng thời gian dài yêu nhau với 7 năm trôi qua trong hạnh phúc. Nữ diễn viên xinh đẹp Lê Tư trong vai Cam Ngọc Mai, vốn là con gái của viện trưởng nơi Tuấn Huy làm việc. Một biến cố xảy đến đã khiến tình cảm của Huy và Phong rạn nứt, không lâu sau khi 2 người chia tay thì Huy và Ngọc Mai trở thành một cặp.

Lửa Tình Rực Cháy

Tuấn Huy có một người cực kỳ ghanh ghét anh, luôn tìm mọi cách để hãm hại anh mà chưa có cơ hội, đó là Phương Văn Kiệt (Vương Thư Kỳ). Một ngày nọ, Ngọc Mai phát hiện mình bị bệnh tim với tiến triển rất xấu, nếu như cô không nhanh chóng thay tim thì khó giữ được mạng sống. Đúng lúc nguy cấp nhất thì Khả Phong bị Văn Kiệt dùng súng bắn chết, trước khi chết cô quyết định hiến trái tim của mình để cứu Ngọc Mai…

Tags:

Phim liên quan