Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Lửa Tuyết

Lửa Tuyết

Fai Hima (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (17/17 Tập)
Your rating: 3
7.1 88 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lửa Tuyết – Fai Hima (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Nếu như Hàn Quốc có đài SBS, tvN hay OCN thì Thái Lan cũng có CH7, CH3 hay GMM 25, tất cả những cái tên này đều có đóng góp to lớn cho sự phát triển trong nghành giải trí của hai quốc gia có nền điện ảnh rất phát triển này. Nhưng nói đến xứ chùa vàng thì đài CH7 vẫn được khán giả ưa chuộng hơn cả, và nữ diễn viên Vaithayanon Usamanee chính là nhân tốt quan trọng cho sự ổn định của đài trong nhiều năm qua, 20 năm cống hiến và hơn 40 thước phim, một con số vô cùng ấn tượng. Nhưng ít ai ngờ được Fai Hima lại chính là dự án phim cuối cùng mà cô tham gia cho CH7.

Lửa Tuyết - Fai Hima (2019)

Phim có tựa đề là Lửa Tuyết, thuộc thể loại tâm lý hành động, được hoàn thành vào nửa cuối năm 2018 và chính thức lên sóng vào tháng 3 năm 2019, nhận được sự quan tâm đông đảo từ khán giả, không chỉ bởi đây là sự chi ân, chia tay trong hạnh phúc của Usamanee, mà còn vì phim được đánh giá tương đối cao. Ngoài Usamanee, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những ngôi sao hàng đầu CH7 như: Louis Hesse, Mek Juti Jumroenketpratip, Kana Rinyarat Watchararojsiri, Siripipat Thongpoom,…

Phim Lửa Tuyết

Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên từng được nhiều đọc giả yêu thích, có nội dung xoay quanh anh chàng điển trai, mạnh mẽ Hin (Louis Hesse), cùng câu chuyện tình yêu với cô gái xinh đẹp, tài năng Tiya (Kwan Usamanee Vaithayanon). Từng là một cảnh sát tài năng nhưng vì quá cá tính nên anh quyết định bỏ nghề để làm vệ sĩ riêng cho một doanh nhân làm ăn phi pháp. Tuy nhiên, Hin lại phải lòng chính vị hôn thê của ông chủ nên đã làm mọi chuyện trở nên rắc rối, mọi chuyện rồi sẽ đi về đâu.

Phim liên quan