Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Luật Sư Đại Tài

Luật Sư Đại Tài

Law Dis Order (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập) 8.0 - votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Luật Sư Đại Tài – Ông Trùm Nghành Luật (2016) TVB SCTV9 lồng tiếng

Trong khi điện ảnh trung quốc ngày càng tập trung vào những bộ phim chuyển thể, ngôn tình cũng như đam mỹ để thu hút giới trẻ bỏ mặc cho nhiều ý kiến trái chiều của nhiều nhà phê bình cũng như nhiều diễn viên gạo cội khi bỏ qua giá trị nghệ thuật để tiến tới doanh thu thì phim Hong Kong vẫn cho ra mắt đều đều những tựa phim về tình anh em, gia đình, tình yêu một cách nhẹ nhàng nhưng sâu lắng và chứa đọng nhiều ý nghĩa, 2016 là năm ra mắt của rất nhiều bộ phim truyền hình đáng mong đợi của đài TVB và Luật Sư Đại Tài chính là một trong số đó. Với thời lượng dài 28 tập và được đạo diễn bởi La Vĩnh Hiền cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi, Law Dis order hứa hẹn mang tới cho khán giả nhiều điều bất ngờ xoay quanh những cuộc đấu trí đầy kịch tính trong giới luật sư cùng nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh nó.

Xem Phim Luật Sư Đại Tài Law Dis Order 2016

Nội dung chính của Phim Luật Sư Đại Tài xoay quanh hai luật sư có tính cách đối lập nhau là Trương Cường và Lưu Cẩn Xương để rồi nó phản ánh rõ ranh giới giữa chính nghĩa và quyền lực một cách kịch tính và lôi cuốn thông qua những màn đấu trí căng thẳng. Trong phim, Trương Cường (Phương Trung Tính) là một luật sư giỏi, bách chiến bách thắng. Với sự giúp sức của hai trợ thủ đắc lực, anh tự mở văn phòng riêng. Văn phòng luật sư này tuy quy mô nhỏ nhưng rất nổi tiếng nhờ vào những thành tích đáng nể mà họ đạt được.

Xem Phim Luật Sư Đại Tài Law Dis Order 2016

Trong khi đó, ở bên kia chiến tuyến thì Lưu Cẩn Xương vốn là một luật sự từng giữ cương vị cấp cao ở Hội chứng giám (hội có vai trò điều tiết thị trường chứng khoán và sản phẩm đầu tư tương lai). Cẩn Xương được chủ tịch công ty luật lớn nhất Hong Kong – Trác Kế Nghiêu (Lưu Đan) đãi ngộ và mời gia nhập công ty. Cẩn Xương lập không ít thành tích cho công ty, anh đã đề bạt hai luật sư mới là Nhậm Vĩ Lương (Tào Vĩnh Liêm) và Phương Ninh (Huỳnh Trí Văn) trở thành cánh tay đắc lực của mình.

Luật Sư Đại Tài Law Dis Order 2016

Không lâu sau thì chuỗi đối đấu của Trương Cường và Lưu Cẩn Xương bắt đầu khi họ gặp nhau trong một vụ kiện. Cẩn Xương quyết định tìm cách hòa giải với Trương Cường. Cường chấp nhận nhưng với điều kiện anh phải được gia nhập vào công ty của Trác Kế Nghiêu. Mục đích của Trương Cường là nhờ vào công ty này để nhận vụ việc của các khách hàng lớn, kiếm được nhiều tiền. Cường không có ý xen vào chuyện đấu tranh nội bộ. Tuy nhiên, Cẩn Xương cho rằng Trương Cường muốn đoạt lấy quyền lực tối cao của công ty nên họ xảy ra nhiều hiềm khích.

Cuộc chiến càng thêm khốc liệt khi Kế Nghiêu bị vạch trần từng làm giả chứng từ. E sợ Cẩn Xương lên nắm quyền chủ tịch công ty nên trước khi vào tù thì Kế Nghiêu đã trả thù lao rất cao cho Trương Cường với điều kiện giúp cho con gái ông là Nghi Trung (Lý Giai Tâm ) được thành viên hội đồng quản trị ủng hộ giữ chức chủ tịch. Trương Cường hiểu rất rõ đây không phải cách lâu dài bởi Nghi Trung không có năng lực và bản lĩnh kiểm soát được Cẩn Xương. Liệu rằng ai sẽ là người cuối cùng nắm giữ quyền lực?

Tags:

Phim liên quan