Lực Lượng Chống Tội Phạm

Lực Lượng Chống Tội Phạm

Magnum Force (1973) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Ted Post
Director

Diễn viên


Clint Eastwood isHarry Callahan
Harry Callahan
Hal Holbrook isLieutenant Briggs
Lieutenant Briggs
Mitchell Ryan isOfc. Charlie McCoy
Ofc. Charlie McCoy
David Soul isOfc. John Davis
Ofc. John Davis
Tim Matheson isOfc. Phil Sweet
Ofc. Phil Sweet
Kip Niven isOfc. Red Astrachan
Ofc. Red Astrachan
Robert Urich isOfc. Mike Grimes
Ofc. Mike Grimes
Felton Perry isEarly Smith
Early Smith
Tony Giorgio isFrank Palancio
Frank Palancio
Christine White isCarol McCoy
Carol McCoy

Phim Lực Lượng Chống Tội Phạm – Magnum Force (1973) Vietsub Thuyết minh

Công chiếu vào cuối năm 1973 và thu về gần 40 triệu đô la trong thời điểm đó là một con số vô cùng ấn tượng của Magnum Force, một bộ phim hành động tội phạm kinh điển của điện ảnh Mỹ vào năm đó. Với nội dung hấp dẫn, những pha đấu súng gay cấn cùng những phân đoạn hành động kịch tính đã làm nên thương hiệu cho phim, hoàn toàn thuyết phục được những khán giả khó tính nhất. Ngoài ra, phim còn nhận được số điểm imdb là 7.2 với hơn 50 nghìn lượt đánh giá.

Lực Lượng Chống Tội Phạm - Magnum Force (1973)

Lực Lượng Chống Tội Phạm được cặp đôi đạo diễn lừng danh Ted Post đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên đi vào huyền thoại của làng điện ảnh thế giới và sẽ được nhớ mãi cho dù ông đã qua đời năm 2013. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với một số cái tên già gân như: Clint Eastwood, Hal Holbrook, Mitchell Ryan, David Soul, Tim Matheson, Kip Niven, Robert Urich, Felton Perry,…Trong đó, nam chính Clint năm nay cũng đã 89 tuổi và The Mule có thể là thước phim cuối cùng ông vừa đảm nhận vai chính vừa làm đạo diễn sản xuất.

Lực Lượng Chống Tội Phạm

Nội dung phim kể về thanh tra “bẩn” Harry Callahan, anh ta thường xuyên hợp tác với tội phạm để thực hiện những vụ cướp lớn. Tuy nhiên, sau khi nhiệm vụ hoàn thành thì tên tội phạm ma cô bị giết bởi một sát thủ vô danh. Sau khi điều tra, Harry nghi ngờ người làm điều này là cựu cảnh sát Charlie McCoy, đồng thời cũng là bạn cũ của anh ta. Mặc dù bị trung úy Briggs ngăn cản không cho tiếp tục điều tra nhưng Harry vẫn bất chấp tìm ra tên sát thủ.