Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Lục Tiểu Phụng 1

Lục Tiểu Phụng 1

The Return Of Luk Siu Fung (1986) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Your rating: 10
7.2 68 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Lục Tiểu Phụng 1 – The Return Of Luk Siu Fung (1986) trọn bộ lồng tiếng

Cái tên Lục Tiểu Phụng hẳn không còn xa lạ gì với nhiều khán giả Việt, một trong những nhân vật được xuất hiện khá nhiều trong các bộ phim từ truyền hình cho tới điện ảnh, vốn được đưa lên màn ảnh nhỏ ngay từ năm 1986 bởi đài TVB của Hồng Kông, phim Lục Tiểu Phụng 1 được đánh giá rất cao, mở đường cho những phần kế tiếp ra mắt sau này. Được chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Tiêu Sanh, phim có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi tại thời điểm đó như Vạn Tử Lương, Trần Tú Châu, Âu Dương Chấn Hoa,… với diễn xuất tốt cùng với cảnh quay đẹp, những màn võ thuật được dàn dựng khá công phu, phim chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư gian cực hiệu quả.
Lục Tiểu Phụng 1
Nội dung của phim Lục Tiểu Phụng 1 bắt đầu từ việc Vương Phủ bất ngờ bị mất báu vật, khiến rúng động cả kinh thành, đó là một vụ án lớn nhưng không có nhiều manh mối. Lúc này, Lục Tiểu Phụng (Vạn Tử Lương) vì lời nói của một người bạn mà đã quyết định bắt tay vào điều tra, thế nhưng nó vô tình cuốn anh vào cuộc chiến Long tranh Hổ đấu của 2 giáo phái lớn. Khu vực của Tây Phương Thánh giáo là nơi hoang vắng, thiếu nguồn nước, khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, chính vì thế mà đã sai Tổ chức giày đỏ lên kế hoạch chiếm đoạt địa bàn của Trung Nguyên. Tuy nhiên, một tổ chức bí ẩn có thế lực mạnh mẽ đã ra tay chống lại, ăn cắp La Sát Ngọc Bài của Thần giáo giáo chủ khiến xảy ra nội chiến ở trong giáo phái, để rồi sau đó là nhanh tay khống chế giáo phái này.
Lục Tiểu Phụng 1
Trong khi đó, Lục Tiểu Phụng, Tây Môn Thôi Tuyết (Vệ Thiên Tứ) và Hoa Mãn Lâu đã phải trải qua nhiều gian nan, thử thách cũng như cận kề với những nguy hiểm chết người trong quá trình điều tra, lần theo dấu vết, đổi lại họ đã biết được sự thật để rồi nghĩ cách hóa giải cuộc chiến giữa 2 giáo phái này, tránh sự tang thương không đánh có cho những người vô tội. Liệu rằng họ có thành công với những kế hoạch của mình?

Loading...
Tags:

Phim liên quan