Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Lưỡi Hái Tử Thần Phần 4

Lưỡi Hái Tử Thần Phần 4

The Final Destination (2009) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Lưỡi Hái Tử Thần Phần 4 – Final Destination 4 2009 vietsub HD

Đúng 3 năm sau khi phát hành phần 3 , đúng theo kiểu 3 năm cho ra mắt 1 phần mới, bộ phim lưỡi hái tử thần đã ra mắt tới 4 phần phim khi mà bản thử 4 năm 2009 được phát hành. Thương hiệu của tựa phim kinh dị này đã được khẳng định và đối với những ai thích xem những phim có “độ rùng rợn, máu me cao” thì Lưỡi Hái Tử Thần phần 4 là một lựa chọn rất hoàn hảo.

Luoi Hai Tu Than 4 Final Destination 4 2009

Lưỡi Hái Tử Thần Phần 4 do Eric Bress viết kịch bản và đạo diễn bởi David R. Ellis, những người đồng thời cũng là tác giả và đạo diễn của Final Destination 2. Bộ phim được dàn dựng dưới dạng đồ họa High-Definition (HD) 3D. Phim ra mắt tại Mỹ vào ngày 28 tháng 08 năm 2009, trễ hơn một tuần so với thời gian dự kiến. Tên cũ của bộ phim Final Destination: Death Trip 3D đã được đổi thành The Final Destination trước khi trailer của phim được công bố vào ngày 04 tháng 06 năm 2009.

Luoi Hai Tu Than 4 Final Destination 4 2009

Bối cảnh của phim Lưỡi Hái Tử Thần Phần 4 bắt đầu khi anh chàng Nick O Bannon đang hào hứng xem đua xe tốc độ cùng nhóm bạn thì bỗng nhiên linh cảm bóng ma tử thần đang bao trùm toàn bộ nhóm bạn của anh và những khán giả cùng khán đài. Bị cảm giác bất an đeo đẳng, Nick gọi các bạn quay về và linh cảm chết chóc của anh đã trở thành hiện thực khi một tai nạn khủng khiếp bất ngờ xảy tại đó.

Luoi Hai Tu Than 4 Final Destination 4 2009

Những dự cảm bất ngờ của Nick đã cứu anh và nhóm bạn thoát khỏi lưỡi hái tử thần trong gang tấc, song họ không thể ngờ rằng tên của họ vẫn nằm trong cuốn “sổ tử” của Thần Chết và cuộc rượt đuổi giữa họ, những người muốn giành giật sự sống và Tử thần, mới chỉ bắt đầu, đây là phần thứ 4 của loạt phim

Phim liên quan