Ma Thổi Đèn Chi Nộ Tinh Tương Tây

Ma Thổi Đèn Chi Nộ Tinh Tương Tây

Ma Thoi Den Chi No Tinh Tuong Tay (2019) Đang chiếu: Tập 21 Sắp chiếu: Tập 22
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 22 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ma Thổi Đèn Chi Nộ Tinh Tương Tây (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Nằm trong seri phim cùng tên rất nổi tiếng của điện ảnh hoa ngữ, phần thứ 7 mang tên Ma Thổi Đèn Chi Nộ Tinh Tương Tây dự kiến sẽ được lên sóng vào giữa tháng 1 năm 2019. Sau 6 phần hết sức hấp dẫn, lôi cuốn, đồng thời cũng đạt được không ít thành công vang dội, bộ truyện ma thổi đèn hiện đang có 4 dự án chờ ra mắt, trong đó có 2 webdrama và 2 movie, tất cả đều được đầu tư rất công phu và kỹ lưỡng, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường Trung Quốc trong năm 2019. Cùng chờ đợi xem webdrama đầu tiên được trình làng sẽ làm được những gì, nó được dự báo sẽ không làm cho nhiều khán giả thất vọng.

Ma Thổi Đèn Chi Nộ Tinh Tương Tây (2019)

Phim có tựa đề tiếng anh là Candle in the Tomb: The Wrath of Time, thuộc thể loại phiêu lưu hành động, được đạo diễn tài năng Phí Chấn Tường đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên đầy hứa hẹn của hoa ngữ và được đánh giá cao về tài năng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ chất lượng như Phan Việt Minh, Cao Vỹ Quang hay Tân Chỉ Lôi. Tuy dàn diễn viên có phần hơi đuối so với những phần trước nhưng qua đoạn trailer tung ra trước đó, phim chắc chắn sẽ không chịu nép vế so với những phần trước.

Phim Ma Thổi Đèn Chi Nộ Tinh Tương Tây

Nội dung phim kể về quá trình trộm mộ Bình Sơn đầy căm go và nguy hiểm của Xả Lĩnh Ban Sơn. Lão Trần mù là người hiếm hoi sống sót được chứng kiến trận chiến ác liệt đó, lão kể lại tường tận sự việc cho Hồ Bát Nhất về trận đánh. Lúc đó là thời trung hoa dân quốc, trong mộ Bình Sơn tương truyền có cương thi thời nhà Nguyên to lớn và rất hung hãm. Trần Hạt Tử, Gà Gô và Hồng Cô Nương dù có võ công rất giỏi nhưng cũng gặp phải nhiều khó khăn mới vào được hang động, họ cùng nhau khám phá bí mật về nộ tinh tương tây.