Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt

Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt

Candle in the Tomb (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (21/21 Tập)
Your rating: 0
7.8 9 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt – Candle in the Tomb 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Sau sự thành công từ bộ phim điện ảnh Ma Thổi Đèn chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên thì ngay sau đó kế hoạch phát triển tiếp một phiên bản truyền hình Ma Thổi Đèn được bắt tay vào thực hiện. “Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt” do Hầu Hồng Lượng chịu trách nhiệm là nhà sản xuất và được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng Khổng Sênh. Đây là một trong những bộ truyện thuộc chủ đề trộm mộ nổi tiếng của xứ Trung và được đặc trưng bởi những tình tiết ly kỳ, hấp dẫn.

Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt - Candle in the Tomb 2016

Bên cạnh đó, Ma Thổi Đèn có sự xuất hiện của dàn diễn viên hàng đầu làng giải trí hoa ngữ với những cái tên kỳ cựu như người đẹp không tuổi Trần Kiều Ân hay nam diễn viên điển trai Cận Đông. Ngoài ra, Ma Thổi Đèn bản truyền hình còn có sự xuất hiện của những cái tên đáng chú ý khác như Vương Vĩnh Tuyền vai An Lực Mãn, Nhạc Dương vai Đại Kim Nha, Trương Hiểu Khiêm vai Ca Oa, Tôn Minh Minh vai Xích Hống. Với dàn diễn viên hùng hậu và chất lượng này, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng bộ phim có thể gây được ấn tượng mạnh với người xem.

Ma Thổi Đèn: Thành Cổ Tinh Tuyệt - Candle in the Tomb 2016

Trong Ma Thổi Đèn bản truyền hình, Trần kiều Ân sẽ hóa thân thành Shirley Dương – một cô gái cá tính, ưa mạo hiểm và vô cùng thông minh. Song hành cùng Shirley Dương là Hồ Bát Nhất (Cận Đông) và Tuyền béo (Triệu Đạt). Cuộc phiêu lưu của bộ 3 này trong một hầm mộ kỳ bí hứa hẹn sẽ tạo cho người xem những khoảng khắc giật gân và hồi hộp. Chúng tôi sẽ cập nhật Ma Thổi Đèn Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, Tập 6, Tập 7, Tập 8, Tập 9, Tập 10,...sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...

Phim liên quan