Mahou Sensei Negima (Phần 1)

Mahou Sensei Negima (Phần 1)

Mahou Sensei Negima (Phan 1) (2005) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 61 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Mahou Sensei Negima Phần 1 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Mahou Sensei Negima là bộ câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Negi Springfield, anh là pháp sư trẻ tuổi, nhưng lại mang đầy đủ các phẩm chất tốt nhất để trở thành siêu pháp sư. Từ khi còn bé Negi đã có một ước mơ sau này sẽ được trở thành một Magister Magi (bậc thầy pháp sư) anh muốn dùng pháp thuật của mình để đi khắp thế gian giúp đỡ tất cả mọi người, có một điều mà anh không hề biết Magister Magi được mở ra và sử dụng như một vỏ bọc khéo léo để che giấu thân phận thật sự của mình, no như một thành viên của một tổ chức phi chính phủ. Mahou Sensei Negima là câu chuyện dài về từ đời cha ông của Negi khi cha cậu cùng là pháp sư huyền thoại với sức mạnh vô địch, ai nấy đều phải kinh nể ông về tài năng xuất chúng của ông.

Phim Mahou Sensei Negima Phần 1 kể về cuộc đời của Negi sau khi tốt nghiệp học viên pháp sư, anh phải nhận một nhiệm vụ đặc biệt, anh phải rời bỏ thế giới phép thuật để đi đến với thế giới thực với mục đích rèn luyện các kỹ năng trước khi cậu có thể trở thành một Magister Magi ( Bậc thầy pháp sư ) thật sự. Khi đến với thế giới đó Negi phải trở thành thầy giáo dạy tiếng Anh của một lớp học toàn nữ tại Học viện Mahora ở Nhật Bản. Tất nhiên, việc tiếp quản một lớp học gồm 31 nữ sinh, với mỗi nữ sinh có một tính cách và một vấn đề khác nhau là điều không hề dễ dàng đối với cậu thầy giáo trẻ con mới 10 tuổi. Câu chuyện về một Negi trẻ tuổi bắt đầu từ đây.

Trong bộ Mahou Sensei Negima phan 1 nhận vật chính Negi được khắc họa lên một vẻ chăm chỉ, tận tâm và rất có năng lực trong tất cả mọi việc, anh là một người rất được lòng mọi người, bất kì ai tiếp xúc với Negi đều rất ấn tượng với anh, tuy nhiên vì ngoại hình “con nít” cũng như tuổi đời còn quá nhỏ của mình, Negi rất ư là ngây thơ, vô tư, trong sáng, và đôi khi cậu cảm thấy khó có thể thực hiện công việc giảng dạy một cách “nghiêm túc” như các thầy giáo bình thường, hơn thế nữa nhiều khi các học trò của cậu không xem cậu là thầy giáo mà xem cậu như một đứa em trai nhỏ, một đứa bạn để chơi đùa, và thậm chí là một món đồ chơi dễ thương của họ. Chính điều đó đã làm bộ Phim Mahou Sensei Negima trở lên đặc biệt và hấp dẫn mà những bộ Anime khác không thể mang đến được, cùng đón xem để cảm nhận nhé các bạn.