Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: Reflection

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: Reflection

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: Reflection (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.6 5 votes

Trailer phim

Xem Phim Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: Reflection 2017 Vietsub Full

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: Reflection được biết đến là một bộ Anime thu hút khách bậc nhất Nhật Bản vào cuối năm 2017, phim chính thức được công chiếu vào ngày 22 tháng 7 năm 2017, ngay sau khi được ra mắt bộ phim đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khán giả về bộ phim. Phim xoay quanh 2 chị em gái là Amitie và Kirie, họ là những người có khả năng siêu nhiên, có khả năng dùng phép thuật sử dụng những vũ khí rất tốt.

Bộ phim Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: Reflection là một câu chuyện dài về một hành tinh chết chóc, hành tinh Eltria, tạo đó có một cặp vợ chồng đã quyết định ở lại để có thể hồi sinh được lại tinh đó và cùng với hai chị em Amitie và Kirie, họ có cùng một ước mơ là một ngày nào đó có thể hồi sinh được hành tinh đã chết đó. Tuy nhiên việc hồi phục hành tinh chết chóc không hề đơn giản khi mà người chồng Granz anh đã bị ngã bệnh và không thể cứu chữa, ước mơ khôi phục hành tinh đó có vẻ không bao giờ họ có thể thực hiện được nữa.

Không chịu dừng lại ở đó, trước một tình cảnh đó cô em gái Kirie đã quyết định cùng với người bạn thân của mình là Iris cùng đi đến hành tinh khác để tìm kiếm sự trợ giúp, mặc dù người chị đã ra sức ngăn cản, nhưng vì ước mơ đó, vì muốn khôi phục lại hành tinh Eltria mà cô em gái vẫn quyết tâm đi tìm kiếm những tia hi vọng cuối cùng, và họ đã đặt chân đến đất nước nước Nhật Bản, nơi thuộc về Trái Đất, taaij đây họ gặp được những người bạn mới là Nanoha Takamachi, Fate T. Harlaown, và Hayate Yagami… Cuộc hành trình của họ bắt đầu từ đây.

Phim liên quan

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: Reflection anime, Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: Reflection vietsub, Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: Reflection vuighe, Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: Reflection animehay, Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: Reflection zingtv, Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: Reflection fpt play, Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: Reflection anime47,