Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Mái Ấm Gia Đình Phần 3

Mái Ấm Gia Đình Phần 3

Come Home Love III Dinner at 8 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (200/200 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 24 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mái Ấm Gia Đình Phần 3 – Come Home Love III Dinner at 8 2017 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Mái Ấm Gia Đình là seri sitcom đình đám của điện ảnh Hong Kong và được đài TVB sản xuất. Từ lâu, những sitcom đã được nhiều khán giả ưa chuộng và mới đây nhất Việt Nam cũng vừa mới tung ra sitcom đình đám với sự tham gia của những nghệ sĩ gạo cội là Gia Đình Là Số 1 được làm lại từ phiên bản Hàn. Nối tiếp sự thành công của 2 phần đầu tiên, Mái Ấm Gia Đình Phần 3 hiện tại đang được trình chiếu trên kênh SCTV9 từ đầu năm 2017.

Mái Ấm Gia Đình Phần 3 - Come Home Love III Dinner at 8 2017

Mái Ấm Gia Đình Phần 3 xoay quanh đại gia đình họ Mã gồm 7 thành viên: Sếp lớn Mã Hổ (Lưu Đan), bà cô út Mã Nhu, con trai lớn Mã Cường, vợ của Mã Cường – Lao Lệ Thường, con trai nhỏ Mã Tráng hay còn gọi là John Mã, cháu trai Mã Tử Nhân và cháu gái Mã Tử Ni (Tưởng Gia Mân) và có nội dung là những câu chuyện từ trong nhà tới ngoài phố hấp dẫn, tác phẩm này nhanh chóng chinh phục khán giả xem đài.

Mái Ấm Gia Đình Phần 3 - Come Home Love III Dinner at 8 2017

Với cốt truyện khá đơn giản và gần gũi với cuộc sống đời thường, cùng những tình huống hài hước khó đỡ đã đưa Mái Ấm Gia Đình 3 trên SCTV9 lại gần với khán giả hơn, thuyết phục hoàn toàn những khán giả khó tính nhất. Chính sự thành công hơn cả mong đợi này đã đưa sitcom lên một tầm mới, vượt mặt hàng loạt những bộ phim đình đám, hiên ngang đứng đầu trên bảng xếp hạng.

Mái Ấm Gia Đình Phần 3 - Come Home Love III Dinner at 8 2017

Điều khiến mọi người khán bất ngờ là số lượng tập phim của sitcom Mái Ấm Gia Đình đã suýt đạt mốc 1000 tập nhưng lại không gây cảm giác nhàn chán. Sau mùa thứ 2 không được đánh giá quá cao thì mùa 3 trở lại một cách vô cùng mạnh mẽ với dàn hảo thủ của đài TVB. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Mái Ấm Gia Đình Phần 3 sớm nhất có thể.

Phim liên quan