Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Majutsushi Orphen Hagure Tabi

Majutsushi Orphen Hagure Tabi

Truy Tìm Tung Tích Pháp Sư Vĩ Đại (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Majutsushi Orphen Hagure Tabi – Truy Tìm Tung Tích Pháp Sư Vĩ Đại (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Majutsushi Orphen Hagure Tabi được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ánh sáng của tác giả Yoshinobu Akita, bộ tiểu thuyết này được xuất bản khá nhiều phần khác nhau, sau đó còn được chuyển thể sang cả truyện tranh. Cho đến đầu năm 2019 bộ anime này chính thức được khởi chiếu nhằm kỉ niệm 25 năm series tiểu thuyết ra đời.

Nội dung trong Phim Majutsushi Orphen Hagure Tabi là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Orphen, cậu ta là một pháp sư đầy tài năng, từ khi còn bé cậu đã được tu luyện ở Tháp Ngà Voi, vì niềm đam mê pháp thuật, muốn phát triển được bản thân lên nữa, mà Orphen đã quyết định ròi khỏi tháp để bắt đầu vào cuộc hành trình đi tìm một người được mệnh danh là Azalie, đây cũng chính là một cô gái mà cậu luôn kính nể như chị của mình.

Thời gian trôi qua một cách nhanh chóng, cuộc tìm kiếm của Orphen dường như chưa có kết quả. Sau 5 năm sau bỗng nhiên Orphen nhận được tin rằng Azalie đã biến thành một con rồng và biến mất, cuối cùng họ cũng đã gặp lại nhau tại thành phố Totokanta. Sự thật đằng sau hình dáng kinh khủng ấy của cô là gì? Và bí mật gì ẩn sau thanh gươm của Baldanders? Mời các bạn đón xem bộ anime Truy Tìm Tung Tích Pháp Sư Vĩ Đại để theo dõi nhé.

Phim liên quan