Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Maken-ki OVA

Maken-ki OVA

Maken-ki! Two: Takeru Nyotaika (2013) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.3 7 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Maken-ki OVA Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Maken-ki là bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, trải qua hai phần chính của phim, Maken-ki đã tạo được vị thế của mình trong làng anime Nhật, vì thành công này mà bộ Phim Maken-ki OVA đã tiếp tục được sản xuấ và công chiếu, tuy chỉ rút gọn với hai tập phim, nhưng phim sẽ là câu chuyện để khán giả có thể hiểu rõ hơn về các nhân vật.

Nội dung trong Phim Maken-ki là câu chuyện được diễn ra tại một trường học dành riêng cho các cô gái, tại đây sự xuất hiện của con trai là một điều quá xa xỉ. Khi đó xuất hiện nhân vật chính là Ohyama Takeru anh đi vào trường với mục rất nhiều mục đích để thực hiện, vì là một thanh niên cô đơn lên Takeru muốn tìm kiếm cho mình một cô gái, một người bạn đời đích thực để anh có thể thảo mãn được nhu cầu của mình.

Takeru xuất hiện trong phim như một kẻ hư hỏng và mang trong mình những trò đùa quái gở, anh luôn đi rình trộm nhữn nữ sinh ở đây, sở thích của anh ta là nhìn trộm quần lót của các bạn nữ, để có thể kiểm duyệt được họ. Ở đây bạn bè của tôi, vì vậy mà ngay từ khi gia nhập ngôi trường kì lạ này, Takeru đã luôn gây được ấn tượng xấu của mình đối với các bạn nữ. Liệu anh chàng này còn làm những chuyện gì nữa, mời các bạn đón xem bộ Phim Maken-ki OVA để khám phá nhé

Loading...

Phim liên quan