Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Mang Thai Cho Quỷ

Mang Thai Cho Quỷ

Luciferina (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.3 4 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Mang Thai Cho Quỷ – Luciferina (2018) Vietsub Thuyết minh

Gonzalo Calzada là một nhà làm phim, nhà văn người Argentina, tuy không có tầm ảnh hưởng quá lớn tại làng điện ảnh Âu Mỹ nhưng ông được đánh giá rất cao trong dòng phim giả tưởng và kinh dị. Năm 2009, ông khiến tất cả ngỡ ngàng khi giới thiệu thước phim Luisa, và nó đã xuất sắc nhận được giải “opera prima” hay nhất tại Liên hoan phim quốc tế Cairo lần thứ 33. Từ đó đến nay, ông vẫn chưa để lại quá nhiều dấu ấn, và Luciferina được kỳ vọng lớn nhưng vẫn khiến nhiều người thất vọng.

Mang Thai Cho Quỷ

Mang Thai Cho Quỷ thuộc thể loại tâm lý kinh di, được ra mắt vào năm 2018 và nhanh chóng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên khá chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Sofía Del Tuffo, Malena Sánchez, Stefanía Koessl, Agustin Daulte, Francisco Donovan,…Nội dung không đột quá, diễn xuất bình thường và những cảnh quay kinh dị không ấn tượng, phim thiếu quá nhiều yếu tốt để tạo nên một bộ phim hay.

Mang Thai Cho Quỷ - Luciferina (2018)

Nội dung phim kể về nhân vật Natalia, một nữ tu xinh đẹp mới 19 tuổi. Sau khi nghe tin người cha già ở nhà đang hấp hối thì Natalia đã ngay lập tức tạm biệt tất cả để trở về. Sau khi gặp được em gái và bạn bè của mình, cô quyết định vào khu rừng bí ẩn để tìm kiếm một loài thực vật thần kỳ. Tại đây, cô gặp một nhóm người kỳ quặc đang tổ chức thánh lễ đen, và vô tình phải mang thai cho quỷ. Từ đây, những điều đáng sợ liên tục ập đến với Natalia và cô phải dùng tất cả khả năng để chiến đấu với quỷ dữ.

Phim liên quan