Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Manh Phi Giá Đáo

Manh Phi Giá Đáo

Manh Phi Gia Dao (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 46 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Manh Phi Giá Đáo (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh hoa ngữ không còn được xuất sắc như nhiều năm về trước nhưng vẫn tạo được nhiều dấu ấn riêng biệt, so với xứ Hàn hay Thái thì nó mang đến một chất riêng, một sự cuốn hút đặc biệt mà vẫn rất nhiều khán giả muốn theo dõi. Không còn những thước phim cổ trang võ thuật kinh điển nhưng thay vào đó là thể loại tâm lý cổ trang hài hước, dòng phim hiện nay đang được ưa chuộng. Và Manh Phi Giá Đáo là một trong số đó, phim dự kiến sẽ được lên sóng từ ngày 8 tháng 6 năm 2018.

Manh Phi Giá Đáo (2018)

Phim do đạo diễn Trâu Tập Thành đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, nhiệt huyết gồm một số cái tên nổi bật như: Kim Thần, Uông Đông Thành, Hạ Nhất Dao, Hàn Cửu Nặc, Mễ Na, Thang Mộng Giai,…Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng với sức trẻ, tài năng, những ngôi sao của tương lai chắc chắn sẽ mang đến cho người xem một món ăn tinh thần tuyệt vời, là bộ phim thư giãn sau những giờ làm việc vất vả.

Manh Phi Giá Đáo (2018)

Nội dung phim Manh Phi Giá Đáo xoay quanh cuộc sống của cô gái Bộ Manh nơi chốn hậu cung. Xuất thân con nhà quyền quý nhưng Bộ Manh không mấy quan tâm đến việc triều chính, cô thường lấy cớ để trốn đi kết thân với các phu nhân của quan trong triều, hưởng thụ cuộc sống tự do tự tại. Tuy nhiên, trong một lần đụng mặt với hoàng thượng, Bộ Manh đã khiến trái tim ngài rung động, thương nhớ với cá tính mạnh mẽ, nét đẹp đặc biệt.

Phim liên quan