Maou Gakuin no Futekigousha

Maou Gakuin no Futekigousha

Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e, The Misfit of Demon King Academy: History's Strongest Demon King Reincarnates and Goes to School with His Descendant, Học Viên Ma Vương (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 / 122 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Maou Gakuin no Futekigousha – Học Viên Ma Vương (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Maou Gakuin no Futekigousha được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kayaharuka, bộ truyện này được xuất bản vào đầu năm 2018. Cho đến năm 2020 Studio: Silver Link cũng đã chính thức cho trình bộ anime này. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về sau 2000 năm trôi qua, chúa quỷ tàn nhẫn vừa được tái sinh! Tuy nhiên anh ta lại được nuôi dưỡng và đào tạo tại một học viện giành chi các ứng cử viên cho chúa quỷ.

Với sức mạnh đặc biệt của biệt của mình, anh ta có khả năng tiêu diệt con người, nguyên tố và các vị thần, sau một thời gian dài vô số cuộc chiến và xung đột, chúa tể Arnos trở nên ốm yếu và mệt mỏi với tất cả những điều đó và khao khát một thế giới hòa bình, vì vậy anh quyết định tái sinh trong tương lai.

Tuy nhiên, điều chờ đợi anh ta sau khi tái sinh là một thế giới đã quá quen với hòa bình khi con cháu của anh ta trở nên quá yếu do sự suy yếu rất lớn về sức mạnh ma thuật. Câu chuyện xoay quanh vị chúa tể này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e để theo dõi nhé các bạn.