Mashin Hero Wataru – The Seven Spirits of Ryujinmaru

Mashin Hero Wataru – The Seven Spirits of Ryujinmaru

Kiếm Thần Tí Hon (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 / 7 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Mashin Hero Wataru – The Seven Spirits of Ryujinmaru – Kiếm Thần Tí Hon (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mashin Hero Wataru – The Seven Spirits of Ryujinmaru hay còn được biết đến với tên gọi khác là Kiếm Thần Tí Hon, bộ anime này chính thức được xuất bản lần đầu tiên từ năm 1988-1989, từ đó trở đi phim đã ra thêm nhiều phần khác nhau. Cho đến tháng 4 năm 2020 đạo diễn Hiroshi Kōjina lại tiếp tục cho trình làng bộ anime này một lần nữa. Trong phần này khán giả sẽ được trải nghiệm đồ họa cũng như âm thanh trong phim sống động và sắc nét hơn phần cũ của phim.

Nội dung trong bộ anime Mashin Hero Wataru – The Seven Spirits of Ryujinmaru là câu chuyện kể về một cậu bé 9 tuổi có tên là Wataru Ikusabe, cậu bé này cũng chính là người được một con rồng đưa đến một cõi ma thuật. Tại đây anh ta phải đánh bại kẻ thống trị của từng cấp cùng với nhiều tay sai của mình. Mỗi cấp độ anh ta hoàn thành, làm trẻ hóa một màu của cầu vồng xám trên Soukaizan.

Trong nhiệm vụ giải cứu vương quốc, Wataru quản lý để biến một tác phẩm điêu khắc bằng đất sét thành một Siêu robot nhỏ tự trị và nhỏ bé. Anh ta cũng kết bạn với nhiều người bản địa Soukaizan và hình thành một số mối quan hệ hữu nghị rất bền chặt. Thuật ngữ Sou-kai-zan có thể được chia thành ba phần: “Sou” (sáng tạo), “Kai” (cõi, không gian, thế giới hoặc vũ trụ) và “Zan” (đồi hoặc núi), đại diện cho kim tự tháp hình dạng của cấp độ thế giới. Câu chuyện xoay quanh Wataru sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem phim Kiếm Thần Tí Hon 2020 để theo dõi nhé các bạn.