Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Masou Gakuen HxH

Masou Gakuen HxH

Masou Gakuen HxH (2016) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.8 329 votes

Trailer phim

Xem phim Masou Gakuen HxH (2016) trọn bộ vietsub

Được chuyển thể từ bộ Light novel cùng tên của tác giả Kuji Masamune, anime truyền hình mang tên Masou Gakuen HxH là sự pha trộn giữa khoa học viễn tưởng, hành động và 18+, bằng chứng cho sự thành công của nó chính là những phiên bản từ manga cho tới anime, OVA liên tiếp được phát hành trong những năm kế tiếp nhau, từ 2014 cho tới 2016. Đảm nhiệm vai trò đạo diễn của bộ anime là Furukawa Hiroyuki, trong khi kịch bản phim được viết bởi Yamada Yasunori, nó có tổng thời lượng 12 tập và nhà sản xuất của phim là Production IMS.
Masou Gakuen HxH
Nội dung của phim Masou Gakuen HxH bắt đầu từ việc Trái Đất bị ảnh hưởng nặng nề bởi một cuộc tấn công bất ngờ đến từ thế giới khác thông qua các cổng dịch chuyển không gian. 10 năm sau, hậu quả của cuộc xâm lược vẫn còn đó và nhân loại giờ đây đang phải sống tạm bợ trên một cấu trúc nổi khổng lồ được gọi là Mega Floats. Trong khi đó, một nhóm các nhà khoa học được sự tài trợ hùng hậu từ khắp nơi trên thế giới đã phát triển thành công một loại vũ khí đặc biệt có tên gọi Heart Hybrid Gear, nó được kỳ vọng là sẽ giúp con người chống lại những kẻ thù hùng mạnh nhất.
Masou Gakuen HxH
Nhận vật chính của chúng ta là anh chàng Hida Kizuna, một người sở hữu khả năng HHG (Heart Hybrid Gear) nhưng anh ta lại không đủ mạnh để trở nên đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi sau khi chị gái của Kizuna đã yêu cầu anh chuyển đến một trường chiến lược quốc phòng, nơi có khá nhiều sinh viên mà trong đó có không ít là những cô gái sở hữu thân hình quyến rũ, vòng 3 khổng lồ, tất cả mọi người ở đây được học cách sử dụng HHG của họ để chống lại quân xâm lược từ một thế giới khác và trang phục phi công mà họ mặc thiếu vải đến kinh ngạc.
Masou Gakuen HxH
Mặc dù vậy, khả năng chiến đấu của Kizuna là không theo kịp được, vì thế mà chị cậu đã có một kế hoạch khác, đó chính là tìm những cô gái có kinh nghiệm tình ái với Kizuna, mà đầu tiên chính là cô nàng Chidorigafuchi Aine – người mới bị quân địch đánh tới bất tỉnh, bằng cách tình tứ với Aine, Kizuna có thể bổ sung năng lượng và tăng sức mạnh của anh lên rất nhiều.

Loading...

Phim liên quan