Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Mật Mã Cá Kiếm

Mật Mã Cá Kiếm

Swordfish (2001) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Dominic Sena
Director

Diễn viên


John Travolta isGabriel Shear
Gabriel Shear
Hugh Jackman isStanley Jobson
Stanley Jobson
Halle Berry isGinger Knowles
Ginger Knowles
Don Cheadle isAgent J.T. Roberts
Agent J.T. Roberts
Sam Shepard isSenator James Reisman
Senator James Reisman
Rudolf Martin isAxl Torvalds
Axl Torvalds
Zach Grenier isAssistant Director Bill Joy
Assistant Director Bill Joy
Camryn Grimes isHolly Jobson
Holly Jobson

Xem phim Mật Mã Cá Kiếm – Swordfish (2001) vietsub thuyết minh

Từng “cầm trịch” cho siêu phẩm Kalifornia ra mắt hồi năm 1993, đạo diễn Dominic Sena mất tới gần 10 năm với những bộ phim ngắn, và cũng kể từ đó ông đảm nhiệm khá nhiều những tác phẩm đáng chú ý, trong đó phải kể tới Mật Mã Cá Kiếm được phát hành vào năm 2001 bởi điện ảnh Mỹ. Quy tụ dàn sao đình đám của Hollywood như John Travolta, “người sói” Hugh Jackman và “miêu nữ” Halle Berry, Swordfish được đầu tư kinh phí lên tới 102 triệu USD, con số quá đủ để đưa nó lên tầm bom tấn và được kỳ vọng là siêu phẩm trong năm, tuy nhiên đáng tiếc phim không thành công như mong đợi khi chỉ thu về hơn 140 triệu USD trên toàn cầu.
Mật Mã Cá Kiếm
Nội dung của phim Mật Mã Cá Kiếm bắt đầu từ sự kiện giải tán nhiệm vụ tối mật mang ký hiệu SWORDFISH của cục phòng chống ma túy liên bang diễn ra vào năm 1986. Tuy nhiên, trước khi giải tán, trong tài khoản của cục còn dư số tiền lên tới hơn 400 triệu đô và sau 15 năm, cộng với số tiền lãi mà nó mang tới, tổng số tiền đã lên tới 9,5 tỷ đô, một kho báu khổng lồ mà rất nhiều người thèm khát. Và một trong số đó chính là đơn vị chống khủng bố Black Cell do Gabriel Shear cầm đầu, họ đang muốn đoạt được món tiền trên để tiến hành cuộc chiến tổng lực vào hệ thống khủng bố trên thế giới.
Mật Mã Cá Kiếm
Tuy nhiên, trước khi chạm tay vào được món tiền, thử thách lớn nhất đối với họ chính là hệ thống bảo mật mã hóa siêu kiên cố được nâng cấp rất nhiều lần của Liên bang. Một tay hacker đang hoạt động ngoài vòng phát luật tên là Stanley (Hugh Jackman) được kỳ vọng sẽ tìm ra cách phá được bức tường lửa này khi mà mục đích duy nhất của gã chỉ là cố gắng kiếm đủ tiền phí để được quyền nuôi cô con gái Holly đang trong giai đoạn tranh chấp ly dị của vợ chồng gã…

Phim liên quan