Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Máu Lạnh

Máu Lạnh

Cold Blood Legacy: La mémoire du sang (2019) Status: REMOVED
Your rating: 1
4.9 12 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Máu Lạnh – Cold Blood (2019) Vietsub Thuyết minh

Jean Reno là diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Pháp, ông tham gia vào rất nhiều dự án chất lượng trong những năm qua. Ở độ tuổi 70, sức khỏe của Jean vẫn rất tốt và cho phép ông có thể đóng các thước phim tâm lý hành động. Thời đỉnh cao của sự nghiệp, ông từng đóng chính trong hàng loạt dự án bom tấn hollywood nhưng khi đã bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp thì Jean vừa đảm nhận vai trò sản xuất phim, vừa đóng chính. Và Cold Blood chính là ví dụ rất đáng chú ý trong năm 2019.

Phim Cold Blood (2019)

Phim có tựa đề là Kẻ Máu Lạnh, do đạo diễn Frédéric Petitjean đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá xa lạ với khán giả mặc dù đã 49 tuổi, có thể đây sẽ là thước phim quan trọng cho sự nghiệp của ông. Ngoài Jean, phim không còn có nhiều ngôi sao chất lượng và chỉ gồm một số cái tên đáng chú ý như: Sarah Lind, Joe Anderson, David Gyasi, Ihor Ciszkewycz, François Guétary, Samantha Bond,…Nội dung phim kể về người đàn ông tên Henry, ông quyết định sống ẩn dật trong một cabin nhỏ nhỏ ở rìa hồ sau những tháng ngày đấu tranh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một người phụ nữ lạ bị thương đã khiến mọi thứ thay đổi chóng mặt.

Phim liên quan

Máu Lạnh vietsub, Máu Lạnh thuyết minh, Máu Lạnh phụ đề tiếng việt, Cold Blood Legacy: La mémoire du sang dongphim, Mau Lanh bilutv, Cold Blood Legacy: La mémoire du sang phimmoi,