Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Mayonaka no Occult Koumuin

Mayonaka no Occult Koumuin

Hậu Duệ Âm Dương Sư (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Mayonaka no Occult Koumuin – Hậu Duệ Âm Dương Sư (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mayonaka no Occult Koumuin được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Yōko Tamotsu, bộ truyện này chính thức được xuất bản từ năm 2015 cho đến nay. Bộ truyện tranh này cũng được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết của Masumi Suzuki, và một bộ phim truyền hình anime được chuyển thể bởi Liden Films sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4 năm 2019.

Nội dung trong Phim Mayonaka no Occult Koumuin là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Arata Miyako, hiện tại thì anh đang là một nhân viên chính phủ được bổ nhiệm vào bộ phận Liên hệ khu vực về đêm, thuộc văn phòng quận Shinjuku. Bộ phận này chuyên đảm nhận giải quyết những vụ án bí ẩn, kì dị, vì vậy mà Arata luôn phải đối đầu với những tình huống bất ngờ và đầy nguy hiểm.

Tuy nhiên có một điều đặc biệt chính là nhân vật chính của chúng ta Arata, anh ấy có một năng lực nghe hiểu những thứ tiếng không phải tiếng người, và không ai có thể hiểu được những tiếng ấy ngoại trừ Arata, vì vậy mà anh có thể thực hiện được những công việc mà người thường không thể làm được. Cho đến một ngày, anh bắt gặp một youkai tại công viên Shinjuku Gyoen, youkai ấy đã gọi anh là Abe no Seimei, đây chính là tên của một Âm Dương Sư nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản. Và câu chuyện nói về Hậu Duệ Âm Dương Sư bắt đầu từ đây. Cùng đón xem bộ anime Mayonaka no Occult Koumuin để khám phá những điều kì thú nhé các bạn.

Phim liên quan