Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Mẹ Vợ Rực Rỡ

Mẹ Vợ Rực Rỡ

The Tofu War (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mẹ Vợ Rực Rỡ – The Tofu War 2017 TVB Lồng tiếng HD

Mẹ Vợ Rực Rỡ với tựa đề tiếng anh là The Tofu War, đây là dự án phim khá mới của đài tvb. Tuy rằng phim được quay từ tháng 5 năm 2017 nhưng đã hoàn thành và dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào cuối tháng 8 này. Đây là một bất ngờ khá lớn bởi phim mới vừa hoàn tất và chưa có nhiều thời gian quảng bá, chuẩn bị. Rõ ràng, đây là một bước tính toán cũng khá dễ hiểu của đài tvb bởi vì họ muốn giữ những thước phim chủ chốt để phát sóng dịp cuối năm, tạo nên những sự bất ngờ nhất định.
Mẹ Vợ Rực Rỡ - The Tofu War 2017 TVB
Phim do giám chế gạo cội Âu Diệu Hưng chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự trở lại của nhiều diễn viên gạo cội như: Tiết Gia Yến, Lâm Gia Hoa, Phùng Tố Ba, Thẩm Chi Ba,…Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của những cái tên trẻ tuổi tài năng là Lê Nặc Ý, Diêu Tử Linh, Tuyết Ni, Dương Trác Na, Lâm Y Kỳ,…Trong đó, Tiết Gia Yến đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng còn Lâm Gia Hoa sau bộ phim đình đám Phi Hổ thì không thấy xuất hiện trong bất kỳ thước phim nào của tvb.
Mẹ Vợ Rực Rỡ - The Tofu War 2017 TVB
Phim Mẹ Vợ Rực Rỡ thuộc thể loại tâm lý hài hước, có nội dung xoay quanh câu chuyện của mẹ vợ và con rể dưới góc nhìn đặc biệt. Trong phim, Tiết Gia Yến thủ vai Lăng Lệ Hương, một bà mẹ vợ nghiêm khắc, tính cách truyền thống, vui vẻ và thông minh sắc sảo. Còn Lê Nặc Ý thủ vai Vương Triệu Minh, anh là con rể của chị ở nhà nhưng lại là cấp trên tại công ty. Mọi chuyện ở nhà đều do Lệ Hương Quyết định còn ở công ty thì cho Triệu Minh quyết định, vậy là sự mâu thuẫn xảy ra giữa mối quan hệ mẹ vợ – chàng rể. Phim dự kiến sẽ thay thế Nam Thần Xuyên Thời Gian và sẽ được SCTV9 độc quyền, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags:

Phim liên quan