Miêu Thúy Hoa

Miêu Thúy Hoa

Lady FLower Fist (1997) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 257 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Miêu Thúy Hoa – Lady FLower Fist (1997) TVB trọn bộ lồng tiếng

Là một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất của đài TVB trong những năm cuối thập niên 90 thế kỷ trước, Quan Vịnh Hà thường được khán giả biết tới qua những vai nữ chính, những vai diễn trung tâm của phim, mà trong đó có thể kể đến bộ phim Miêu Thúy Hoa được ra mắt vào năm 1997, đây cũng là năm cô tham gia trong Thăng Bình Công Chúa. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tình cảm, hài hước và võ thuật trong một cốt truyện đầy lôi cuốn cùng diễn xuất ấn tượng đến từ dàn diễn viên, Lady FLower Fist thành công vang dội với giải phim truyền hình Hong Kong hay nhất trong năm, ngoài ra bản thân Vịnh Hà cũng dành được giải thường niên TVB cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.
Miêu Thúy Hoa
Nội dung của phim xoay quanh Miêu Thúy Hoa, cô chính là mẹ của một nhân vật cũng rất thường xuyên được đưa lên màn ảnh, đó là Phương Thế Ngọc, vì thế chưa cần xem phim này nhiều khán giả cũng sẽ đoán được phần nào tính cách của cô thông qua những tác phẩm về Thế Ngọc. Thúy Hoa vốn là con gái duy nhất của võ sư Miêu Hiển, một cô nàng có chút ương ngạnh, bướng bỉnh, cô không chỉ có võ công cao cường mà còn là người nổi tiếng với lòng nghĩa hiệp. Một lần vì bênh vực lẽ phải, Miêu Thúy Hoa đã giao đấu với con trai của viên quan Tổng Đốc địa phương, không may cho tên công tử bột này là hắn đã bị tai nạn và qua đời, điều này khiến cho quan Tổng Đốc ôm mối thù sâu nặng, tìm mọi cách để trả thù Miêu Thúy Hoa.
Miêu Thúy Hoa
Phương Đức tình cờ biết được nên ra tay cứu Miêu Thúy Hoa bằng cách nhận cô là ý trung nhân. Vì Phương Đức quen biết với nhiều người trong Hoàng Thất nên quan Tổng Đốc không làm gì được, nhưng Thái Hậu lại sủng ái Phương Đức mới thí hôn Miêu Thúy Hoa cho Phương Đức. Sự việc từ đây mà bắt đầu trở nên rắc rối, Phương Đức vốn đã có 3 bà vợ nên Miêu Thúy Hoa bắt đắc dĩ trở thành vợ Tư của anh. Tại đây có cô em gái của người vợ cả quá cố tính tình trẻ con, hay ganh tị và đem lòng yêu thương anh rể Phương Đức nên khi thấy Đức yêu chiều Thúy Hoa thì cô ta tỏ ra ganh ghét Miêu Thúy Hoa.
Miêu Thúy Hoa
Trong khi đó, cô vợ 2 thì tối ngày tìm cách chọc phá Miêu Thúy Hoa, luôn tỏ ra hiểu biết mặc dù thực chất là ko biết gì, đặc biệt là chỉ giỏi sai vặt. Tuy nhiên, ngoài chồng ra thì vẫn còn một người cùng phe cánh với Thúy Hoa, đó chính là cô vợ 3 – vốn xuất thân con nhà võ với tính khí khái, nên rất hợp với Miêu Thúy Hoa, thế nhưng cô nàng lại có điểm yếu là rất hay nghe lời bà vợ 2, nói gì cũng nghe răm rắp mặc dù trong lòng thì không có ganh tị với Thúy Hoa. Vì thế mà nhiều tình huống dở khóc dở cười liên tục xảy ra trong nhà Phương Đức.

Tags: