Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-Bu

Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-Bu

Minami Kamakura High School Girls Cycling Club (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-Bu Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-Bu là câu chuyện kể một cô gái có tên là Hiromi Maiharu, hiện tại cô đang học tại trường trung học Minami Kamakura Girls, ngôi trường này khá đặc biệt, tại đây chỉ có nữ sinh học, đặc biệt có có bóng dáng của bất kì nam sinh nào tại đây. Khi vừa chuyển đến học tại Kamakura, Hiromi đã dùng chiếc xe đạp cà tàn của mình để đi đến trường mặc dù cô không hề biết chạy xe đạp, tuy nhiên trong cái rủi lại có cái may ,trong lúc đi học Hiromi gặp Tomoe và được Tomoe dạy cách chạy xe đạp và đôi bạn hứa hẹn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê đi mọi nơi bằng chiếc xe đạp đua.

Hiromi là một cô gái rất năng động, tuy nhiên cô cũng rất vụng về khi làm bất cứ chuyện gì, nhưng được cái cô lại là người tiếp thu rất nhanh, ngay từ lần đầu tiên được dạy đi xe đạp, cô đã thể hiện mình là một người rất có năng khiếu trong môn thể thao này, từ đó trở đi Hiromi luôn luyện tập mỗi ngày, cô có ước mơ một ngày nào đó cô có thể trở thành một tay đua xe đạp nổi tiếng trong nước, liệu ước mơ và hoài bão này Hiromi có thể thực hiện được không ?

Phim Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-Bu nói về cô nàng Hiromi và những người bạn, trong những ngày đầu tiên cô ấy không thể đi xe đạp vì cô ấy đã quên cách lái xe từ lâu rồi. Nhưng dần dần, cô học được nhiều điều về xe đạp và bắt đầu quan tâm đến nó nhờ sự ủng hộ rất nhiệt tình từ những người bạn của cô. Cô bắt đầu yêu thích các hoạt động xe đạp và nhận ra rằng cuộc hành trình xe đạp của cô khiến cô gặp rất nhiều bạn bè. Liệu rằng cuộc hành trình của cô nàng Hiromi sẽ đi đến đau ? Mời các bạn đón xem bộ phim để cảm nhận nhé.

Phim liên quan