Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Minh Hồng Truyện

Minh Hồng Truyện

Minh Hong Truyen (2018) Đang chiếu: Tập 56 Sắp chiếu: Tập 57
Your rating: 0
7.5 13 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Minh Hồng Truyện – Myth Of Sword (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Không phải là dự án đình đám của truyền hình hoa ngữ nhưng Minh Hồng Truyện vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Thuộc thể loại cổ trang võ thuật, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Trương Lượng, Trần Đô Linh, Ngô Ưu, Bạch Khách hay Lục Kỳ Úy, cùng kịch bản được đánh giá cao, phim hứa hẹn sẽ làm được điều đó đặc biệt trong thời gian tới, nhất là khi hiện tại có khá nhiều dự án cổ trang chất lượng hiện đang được lên sóng.

Minh Hồng Truyện

Phim có tựa đề tiếng anh là Myth Of Sword, do đạo diễn Tống Dương đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, một cái tên còn xa lạ so với khán giả phim hoa ngữ nhưng lại được đánh giá cao về tiềm năng và phong cách làm phim. Nội dung Minh Hồng Truyện xoay quanh hai nhân vật Thẩm Thập Ngũ và tên lưu manh Lưu Tinh Vũ, cùng hành trình phiêu lưu khám phá những điều kỳ lạ. Trong ba giới nhân, thần, yêu chung sống lẫn lộn, có một thế lực bí ẩn đang chi phối và gây nguy hiểm đến con người.

Minh Hồng Truyện - Myth Of Sword (2018)

Đặc biệt là khi nhân giới và yêu giới bắt đầu có những cuộc chiến, cùng với sự ly dán của phe thứ 3 đã khiến cuộc đấu tranh giành địa bàn, nguồn nước trở nên khốc liệt. Ban đầu, yêu giới chiếm thế thượng phong và sắp sửa chiếm lĩnh tất cả thì xuất hiện một vũ khí có tên là Minh Hồng có sức mạnh bí ẩn, giúp nhân giới lật ngược thế cờ.

Loading...

Phim liên quan