Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Mộ Vương Chi Vương Phần 1

Mộ Vương Chi Vương Phần 1

Mộ Vương Chi Vương (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 10
8.2 18 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem phim Mộ Vương Chi Vương Phần 1 – Kỳ Lân Quyết 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Mộ Vương Chi Vương Phần 1 – Kỳ Lân Quyết là thước phim hoạt hình 3D của điện ảnh Trung Quốc được phát sóng trong năm 2016 và được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm và theo dõi. Ngoài ra, còn có nhiều bộ phim hoạt hình 3D khác của Trung cũng có chủ đề tương tự như phim này được nhiều khán giả đón nhận tích cực như Tần Thời Minh Nguyệt hay Họa Giang Hồ. Các bạn có thể theo dõi thêm nếu cảm thấy thích thú…

Mộ Vương Chi Vương Phần 1 - Kỳ Lân Quyết 2016

Mộ Vương Chi Vương Phần 1 có nội dung phim kể về Lạc Võ Tử sau khi giúp Lý Tư dựng nên lăng mộ Tần vương, đã được phong làm Mộ Vương. Nhựng người kế nghiệp ông đều giúp vương triều xây dựng nhiều ngôi mộ tinh xảo. Trong số đó có 9 ngôi mộ được gọi là “Mộ vương chi vương”, xưng hiệu là “Thiên niên bất đạo, vạn năm bất phá” vang danh khắp mọi nơi.

Mộ Vương Chi Vương Phần 1 - Kỳ Lân Quyết 2016

Sau khi Lạc Võ Tử mất, ngôi vị mô vương được truyền cho đại đồ đệ là Mộ Dung Hưu, vì vậy mà đã làm cho con cháu Lạc gia bất mãn. Thế nên, hai tộc đã ước định trước Vua, nếu có thể phá giải 9 ngôi mộ lớn thì mới lấy được danh hiệu Mộ vương. Kể từ đó, gia tộc họ Lạc đã rời khỏi Mộ Vương thành, tự lập nên môn phái mới. Về sau cả 2 môn phái luôn đối đầu nhau, ngoài ra trên giang hồ còn nhiệu mộ tặc nhòm ngó kho báu của các Mộ Vương, làm giang hồ kinh động, bốn bè loạn lạc, tạo nên một câu chuyện về Mộ phái trên võ lâm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...

Phim liên quan