Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Mộ Vương Chi Vương Phần 4

Mộ Vương Chi Vương Phần 4

Mộ Vương Chi Vương - Kỳ Lân Quyết (2019) Đang chiếu: Tập 11 Sắp chiếu: Tập 12
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Mộ Vương Chi Vương Phần 4 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ phim hoạt hình Mộ Vương Chi Vương Phần 4 là câu chuyện kể rằng, Lạc Vũ Tử trợ giúp Lý Tư tu sửa lăng mộ Tần Thủy Hoàng, được phong là Mộ Vương. Đệ tử đời sau chuyên xây nên những ngôi kỳ mộ tinh vi cho hoàng thân quý tộc, kỳ nhân dị sĩ, đồng thời phái người đời đời thủ hộ. Trong số đó có chín ngôi mộ lớn được tôn là “Mộ Vương chi vương”, được xưng là “Ngàn năm không bị trộm, vạn kiếp chẳng bị phá”.

Mộ Vương Chi Vương – Kỳ Lân Quyết nói về sự Uy danh vang xa bốn biển, giàu có vô cùng, giang hồ gọi họ là Mộ Vương phái. Khi Lạc Vũ Tử mất đã truyền lại chức vị Mộ Vương cho Đại đệ tử Mộ Dung Hưu khiến cho con cháu Lạc gia bất mãn. Hai đại gia tộc giao hẹn trước mặt Thiên tử, nếu phá giải được chín ngôi kỳ mộ, thì có thể thay phiên nhau giữ chức Mộ Vương. Từ đó, tộc nhân Lạc thị rời khỏi Mộ Vương thành, tự lập môn hộ gọi là Công Mộ phái.

Qua hàng trăm ngàn năm qua, hai đại môn phái thế như nước với lửa, công-thủ giằng co. Trên giang hồ, phường yêu ma trộm cắp thèm thuồng bảo tàng của mấy ngôi kỳ mộ, mà triều đình quan phủ cũng ham muốn tranh giành ngôi vị Mộ Vương. Nhất thời, giữa công-thủ-đạo-bổ bốn đại thế lực sóng gió nổi lên, sát cơ tứ phía, hình thành nên một chốn Võ lâm Mộ phái kinh tâm động phách. Câu chuyện trong Phim Mộ Vương Chi Vương Phần 4 sẽ diễn ra như thế nào ? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan