Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Mối Tình Nồng Thắm 2

Mối Tình Nồng Thắm 2

Plain Love II (2000) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Your rating: 0
8.3 7 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mối Tình Nồng Thắm 2 – Plain Love II (2000) TVB USLT trọn bộ

Sau thành công của phần 1 ra mắt năm 1996 với điểm ratting đáng mơ ước, tựa phim tâm lý tình cảm được xếp vào hàng kinh điển của TVB mang tên Mối Tình Nồng Thắm tiếp tục ra mắt phần 2 vào năm 2000 và lần này giám chế Lưu Sĩ Dụ tiếp tục là người chỉ đạo. Mối Tình Nồng Thắm 2 có sự thay đổi hoàn toàn về cốt truyện cũng như dàn diễn viên tham gia, những cái tên góp mặt của phần này được đánh giá không hề thua kém phần đầu, nếu như vai nam chính được giao cho Lâm Gia Đống thì nữ chính là Trương Khả Di, cả 2 đều đã từng khẳng định được tài năng diễn xuất của mình qua nhiều vai diễn ăn khách.

Mối Tình Nồng Thắm 2

Nội dung của phim Mối Tình Nồng Thắm 2 xoay quanh anh chàng Phương Hữu Vi (Lâm Gia Đống), vốn là hậu nhân của “Phương Gia Trà”, vì bị Hán Ngầu mưu hại nên đã phải rời khỏi Tống Gia. Kể từ đó, anh quyết tâm chăm chỉ làm việc cũng như tìm cách khôi phục lại danh tiếng của “Phương Gia Trà”. Mặt khác, khi Hữu Vi nhận ra mình đã có tình cảm với Nhã Muội thì cũng là lúc người yêu cũ của anh – Mạn Kiều, xuất hiện. Liệu rằng giữa tình và nghĩa, Hữu Vi sẽ chọn người nào, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Mối Tình Nồng Thắm 2

Có những mối tình tuy mãnh liệt, ồn ào nhưng lại thoáng đến thoáng đi ngay khi người ta chưa kịp cảm nhận trọn vẹn, bên cạnh đó cũng không thiếu những mối tình e ấp, ngại ngùng tuy chưa ai nói với ai lời nào nhưng trải qua bao năm tháng, tình yêu đó vẫn nồng thắm như thuở ban đầu. Đó chính là thông điệp mà Mối Tình Nồng Thắm 2. Nếu như phần 1 tập trung vào những mối tình vượt qua ranh giới của sang hèn, giàu nghèo thì phần 2 tập trung nhiều vào những chuyện tình nhẹ nhàng nhưng sâu lắng.

Tags:

Phim liên quan

Mối Tình Nồng Thắm 2 lồng tiếng, Moi Tinh Nong Tham 2 TVB, Plain Love II USLT, Mối Tình Nồng Thắm 2 SCTV9, Mối Tình Nồng Thắm 2 full/trọn bộ, Mối Tình Nồng Thắm 2 tập cuối.