Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Monster Musume no Iru Nichijou Special

Monster Musume no Iru Nichijou Special

Monster Musume no Iru Nichijou: Hobo Mainichi ◯◯! Namappoi Douga (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Monster Musume no Iru Nichijou Special Vietsub Thuyết Minh HD

Monster Musume no Iru Nichijou là một bộ anime rất thành công, ngay từ khi công chiếu những tập đầu tiên phim đã nhận được rất nhiều lời khen, vì vậy mà không để khán giả phải chờ đợi, phim đã liên tục tung ra những bộ OVA và Special, để người xem có thể hiểu sâu hơn về những nội dung ngoại truyện trong bộ này. Và Monster Musume no Iru Nichijou Special chính là một bản đặc biệt mà nhà sản xuất muốn mang đến, bộ anime này chính thức được pahst sóng vào cuối năm 2015, và đến nay phim vẫn rất được yêu thích.

Nội dung trong Phim Monster Musume no Iru Nichijou Special là câu chuyện kể về một thế giới kì lạ, nơi đây được biết đến có các loài nửa người nửa thú sinh sống tại đây, làm cho thế giới trở lên sinh động rất nhiều, ở đó họ tự đặt ra những luật lệ riêng của từng vùng để có thể kiểm soát một cách dễ dàng hơn.

Xuất hiện trong Monster Musume no Iru Nichijou Special là nam nhân vật chính, có lẽ anh cũng là một nhân vật được tạo lên với số hưởng, bên cạnh anh luôn có những cô nàng xinh đẹp và sexy, đã là số được hưởng vì vậy mà chả có lí do, tự nhiên anh được chính phủ đưa một em nửa người nửa rắn, đến nhà anh để ở, và từ đó câu chuyện của anh và cô nàng xinh đẹp bắt đầu rắc rối từ đây. Không chỉ có vậy còn là sự xuất hiện của nhiều em gái khác nữa đều rất quyến rũ…Hãy cùng đón xem nhân vật số hưởng trong bộ anime này nhé các bạn.

Phim liên quan