Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Một Đêm Tuyết Phủ

Một Đêm Tuyết Phủ

Tokyo Godfathers (2003) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Một Đêm Tuyết Phủ – Tokyo Godfathers (2003) Vietsub Thuyết Minh HD

Một Đêm Tuyết Phủ được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Three Godfathers của tác giả Peter B. Kyne. Phim là câu chuyện xoay quanh ba nhân vật chính, họ đều là những người vô gia cư tình cờ tìm thấy một em bé bị bỏ rơi gần dịp Giáng Sinh và quyết định đi tìm cha mẹ của em bé để em có thể đoàn tụ được với gia đình của mình. Phim là câu chuyện mô tả về cuộc sống của những người vô gia cư cũng như có chủ đề về việc những người xa lạ đối xử với nhau trong cuộc sống ấy.

Kiyoko chính là cô gái ấy, để có thể giúp được cô bé, họ đã bắt tay vào công cuộc tìm kiếm mẹ của Kiyoko, dựa vào những đồ đạc ít ỏi mà Kiyoko trên người, họ đã tự tìm những dữ liệu để có thể giúp Kiyoko tìm được mẹ một cách nhanh nhất. Tuy nhiên trước khi họ biết điều đó, ba người này đã vướng vào một loạt các sự kiện bao gồm bắt cóc, tử vong và một phong bì màu đỏ bí ẩn.

Trong khi vướng vào những khó khăn, thì những nhân vật chính trong phim lại gặp một người chuyển giới tốt bụng Hana, từ đó Hana đã cùng với bộ ba không tưởng để có thể chăm sóc em bé và cố gắng tìm nơi cô thuộc về. Cuối cùng liệu rằng họ có thể giúp Kiyoko tìm được gia đình của mình không? Mời các bạn đón xem bộ anime Một Đêm Tuyết Phủ – Tokyo Godfathers sẽ rõ.

Phim liên quan

Một Đêm Tuyết Phủ anime, Một Đêm Tuyết Phủ vietsub, Mot Dem Tuyet Phu vuighe, Một Đêm Tuyết Phủ animehay, Tokyo Godfathers zingtv, Một Đêm Tuyết Phủ fpt play, Một Đêm Tuyết Phủ anime47,