Một Ngày Của Bé

Một Ngày Của Bé

Baby's Day Out (1994) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Một Ngày Của Bé – Baby’s Day Out 1994 vietsub HD

Một Ngày Của Bé là bộ phim rất hài hước của điện ảnh Mỹ ra mắt năm 1994, bộ phim có thể lấy tiếng cười của tất cả mọi người qua nhiều tình tiết gây cười thú vị cùng một cốt truyện hấp dẫn, không quá vội vàng cũng không quá chậm, nó mang tới sự giải trí hết sức tuyệt vời. Phim kể về một ngày phiêu lưu ở bên ngoài của bé Bink 1 tuổi – con cưng của một gia đình triệu phú. Vào một ngày đẹp trời, Bink bị 3 tên tội phạm Eddie, Norby và Veeko bắt cóc.

Một Ngày Của Bé
Họ hí hửng vì nghĩ mình sắp vớ được 1 món hời lớn, nhưng đâu ngờ, cũng chính từ đây, những rắc rối đến từ cậu bé mới chỉ biết bò này liên tục ập đến với họ. Eddie, Norby và Veeko lần lượt trở thành những “nạn nhân tội nghiệp” cho những hành động hết sức ngây thơ, hồn nhiên của Bink.

Một Ngày Của Bé
Bé Bink trong Phim Một Ngày Của Bé được cha mẹ hết sức yêu quý và chiều chuộng, bé sống trong một dinh thự lớn , được hưởng cuộc sống hết sức sung sướng như ba bé chẳng mấy khi về nhà chơi với bé. Thật không may , không phải tất cả mọi người trên thế giới đều tốt với cha mẹ bé, đặc biệt là ba kẻ bắt cóc bé đã đóng giả là các nhiếp ảnh gia từ các tờ báo. Tuy nhiên sau khi bắt cóc thành công bé Bink , họ có một khoảng thời gian rất khó khăn trong việc giữ bé Bink và chờ đến khi nhận được tiền, những tên tội phạm rất vụng về phải nhận trái đắng.

Một Ngày Của Bé
Bằng sự hồn nhiên, ngây thơ của trẻ nhỏ, cộng với sự giúp đỡ của những người bạn (chú đười ươi, cô giúp trẻ, những cựu chiến binh hóm hỉnh), Bink đã lần lượt dạy cho những “nạn nhân tôi nghiệp của” những bài học nhớ đời và trở về nhà một cách an toàn.