Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Mùa Hạ Năm Ấy Có Gió Thổi Qua

Mùa Hạ Năm Ấy Có Gió Thổi Qua

Wind Blew That Summer (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (27/27 Tập)
Your rating: 9
8.6 17 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Mùa Hạ Năm Ấy Có Gió Thổi Qua (2019) Vietsub Thuyết minh

Những thước phim thanh xuân chưa bao giờ là hết hot với khán giả Việt, đặc biệt là các bộ đến từ điện ảnh hoa ngữ. Không màu mè, không cần nhiều diễn viên nổi tiếng, chỉ cần một nội dung chân thực, dí dỏm và đôi chút hài hước thì sẽ đem đến sự cuốn hút đặc biệt với người xem. Và Wind Blew That Summer sẽ đầy hứa hẹn trong thời gian tới, phim chính thức lên sóng tập đầu tiên vào tối 11 tháng 7 năm 2019, được kỳ vọng sẽ tạo nên đột phá và được nhiều khán giả yêu mến.

Mùa Hạ Năm Ấy Có Gió Thổi Qua (2019)

Phim có tựa là Mùa Hạ Năm Ấy Có Gió Thổi Qua, thuộc thể loại tâm lý học đường, do đạo diễn trẻ Sơ Đích Kiến đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Ngoài ra, phim cũng không có những ngôi sao hàng đầu mà chỉ gồm dàn diễn viên trẻ tiềm năng với một số cái tên đáng chú ý như: Chu Ngọc, Thái Nghiêu, Lãnh Tâm Thanh, Lưu Dục Đồng,…Phim kể về cô bạn Bạch Nhất Hàm, một nữ xinh tươi trẻ, hồn nhiên và có tâm hồn bay bổng. Sự xuất hiện của nam thần cùng lớp Lâm Tinh Cách đã khiến cuộc sống của cô thêm mới mẻ và đầy thú vị.

Phim liên quan

Mùa Hạ Năm Ấy Có Gió Thổi Qua vietsub, Mùa Hạ Năm Ấy Có Gió Thổi Qua thuyết minh, Mùa Hạ Năm Ấy Có Gió Thổi Qua phụ đề tiếng việt, Wind Blew That Summer dongphim, Mua Ha Nam Ay Co Gio Thoi Qua bilutv, Wind Blew That Summer phimmoi, Mùa Hạ Năm Ấy Có Gió Thổi Qua full/trọn bộ, Mùa Hạ Năm Ấy Có Gió Thổi Qua tập cuối.